Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
【Lông mày giao nhau】 có ý nghĩa gì? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì? Trong Nhân tướng học, xem tướng lông mày được áp dụng để biết xem tính cách, cuộc sống, công việc… của chủ nhân. Nếu bạn muốn biết ý nghĩa của dáng lông mày giao nhau, thì không nên bỏ qua bài viết sau đây.

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì theo Nhân tướng học.

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì theo Nhân tướng học.

Lông mày giao nhau là thế nào?

Khoảng trống giữa hai lông mày gọi là ấn đường, còn có tên khác là cung quan lộc. Lông mày giao nhau là khi cặp lông mày mọc lấn vào vị trí ấn đường này.

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì?

Về vấn đề tâm linh, hàng chân mày có ý nghĩa quan trọng phản ánh số mệnh, tương lai của con người. Theo Nhân tướng học, ấn đường có mối quan hệ mật thiết với tướng số, họa phúc của cuộc đời. Người mà có khoảng giữa hai lông mày rộng thoáng thì số an nhàn sung sướng, thông minh, có tài thu phục lòng người.

Còn nếu sở hữu cặp lông mày giao nhau tại phần ấn đường thì không có phúc hưởng lộc, cuộc đời khá bôn ba, vất vả kiếm sống, thường trưởng thành trong gian khổ, hậu vận mới có thể gặt hai được chút thành tựu. Bản thân những người này thích mạo hiểm, phiêu lưu nhưng lại rất dễ bị kích động không giữ được bình tĩnh, dễ xung khắc với anh em ruột, không bao giờ nhờ cậy được anh em, bạn bè.

Theo thuật phong thủy, Ấn đường được gọi là cung Mệnh. Nếu hai lông mày giao nhau tại đây, giống như mấu của con rết, cho thấy là người đoản thọ, phá sản.

Về tính cách thì những người có lông máy giao nhau thường có trí nhờ tốt, khí độ phi phàm, độc lập tư duy tốt, nhưng họ khó thuyết phục người khác, họ luôn dễ dàng khẩu phục nhưng tâm không phục, thường có suy nghĩ nổi loạn, khá kiên trì ý kiến cá nhân, quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến mức bảo thủ.

Về vấn đề tâm linh, hàng chân mày có ý nghĩa quan trọng phản ánh số mệnh, tương lai của con người.

Về vấn đề tâm linh, hàng chân mày có ý nghĩa quan trọng phản ánh số mệnh, tương lai của con người.

Nếu như chủ nhân là nữ giới, họ thường sinh ra trong gia đình tràn đầy yêu thương, khi trưởng thành, đi xa gia đình, những người này dễ không hài lòng, hay có xu hướng nhớ về hồi ức khi ở bên người thân.

Khắc phục dáng mày giao nhau

Những quan niệm này không có chứng cứ hoa học, lông mày giao nhau tốt hay xấu quan trọng là bản thân mỗi người phải tự tin vào chính mình để công việc cuộc sống luôn tốt đẹp. Tương lai tốt đẹp, phú quý phụ thuộc năng lực bản thân cũng như ý chí trong sự nghiệp cuộc sống của mỗi người. Nếu như sở hữu dáng mày giao nhau, bạn cũng không cần quá lo lắng. Nếu chỉ vì một hàng chân mày mà có suy nghĩ bi quan, lo sợ chán nản, bỏ bê mọi thứ thì quả là một sai lầm.

Còn trong trường hợp bạn muốn cải thiện lông mày giao nhau để có được cặp lông mày thanh tú hơn, khuôn mặt thẩm mỹ hơn thì hoàn toàn có thể thực hiện. Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được kiểm tra, tư vấn chọn cặp lông mày thích hợp với khuôn mặt.

>>Đăng ký tư vấn miễn phí cách khắc phục lông mày giao nhau Tại Đây<<

Chuyên viên thẩm mỹ tại bệnh viện Thu Cúc sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt đưa mực vào da, khắc từng sợi lượn theo cung mày giống như lông mày thật, đem đến một đôi mày ngài mới thanh tú, tự nhiên cho bạn.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, cặp lông mày của khách hàng được chăm sóc cẩn thận trở nên thanh tú, gọn gàng và như ý.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, cặp lông mày của khách hàng được chăm sóc cẩn thận trở nên thanh tú, gọn gàng và như ý.

Với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, cùng với quy trình thực hiện an toàn đúng chuẩn Bộ Y tế, điêu khắc lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em sở hữu dáng mày như ý một cách an toàn và dài lâu.

Lông mày giao nhau có ý nghĩa gì hi vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc quan tâm có được những kiến thức hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan hoặc đặt lịch làm điêu khắc lông mày tại bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 86 để được giải đáp miễn phí.

Xem thêm

>> Ý nghĩa của lông mày lá liễu

>> Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU