Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Lông mày đàn ông thế nào là đẹp?

Đôi lông mày rậm đen, được xem là một nét nam tính của phái mạnh. Lông mày đàn ông thế nào là đẹp? Đừng bao giờ xem thường việc chăm sóc hàng lông mày của mình và đừng nghĩ rằng việc chăm chút lông mày chỉ dành riêng cho phái nữ.

Lông mày đàn ông thế nào là đẹp

Đôi lông mày rậm đen, được xem là một nét nam tính của phái mạnh.

Lông mày đàn ông thế nào là đẹp?

Lông mày nam giới đẹp theo Nhân tướng học là dáng mày dày, thể hiện người có chí khí, dễ thành công. Cụ thể các tiêu chí đánh giá dáng mày đẹp của nam giới là:

Đường chân mày đậm, thẳng hàng, đều, không lộn xộn, không cụt lủn, không cong vút; dáng mày đẹp phù hợp hài hòa với khuôn mặt; màu lông mày, màu da, màu tóc phải phù hợp với nhau.

Kiểu lông mày đẹp cho nam giới: Dáng mày thể hiện nam tính, phần đầu lông mày không bị bè rộng, cứng, phần giữa chân mày và đuôi mày đồng đều. Khoảng cách giữa phần đầu mày 2 bên không lớn hơn chiều rộng chân mũi. Điểm cuối chân mày nằm trên cùng đường thẳng với đuôi mắt chiều dài vừa phải, không bị lộn xộn, không bị phân tán, bề ngang bằng nhau, độ cong phù hợp.

Các kiểu lông mày đẹp cho nam giới: Lông mày ngang, lông mày lưỡi mác, lông mày hình kiếm, lông mày hình cánh cung… Đây là các kiểu lông mày giống nam hàn Quốc trong phim điện ảnh khiến cho các chị em mê mẩn.

Cụ thể có một vài dáng mày đẹp trong Nhân tướng học như sau:

– Mày rồng sung túc giàu sang: Người mày rồng có đặc điểm sợi lông mày khá dài, độ rậm thưa thớt, đầu mày mỏng, đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày. Những người này có tướng phú quý, gia đình hòa thuận, tương lai giàu sang.

– Nếu khoảng cách giữa hai lòng mày cởi mở: Lớn hơn 1 đốt tay trở lên đó là người thông minh, nhạy bén, tài năng xuất chúng, tính tình cởi mở. Những người này tự tin vào năng lực bản thân, luôn biết nỗ lực không ngừng để vươn tới đỉnh cao thành công và danh vọng.

– Lông mày rậm tài năng và trí tuệ: Người có lông mày rậm chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ, sẵn sàng vượt qua giới hạn, ranh giới bản thân, có khả năng giải quyết vấn đề rõ ràng và thấu lý đạt tình. Họ rất thẳng thắn, chân thành với mọi người.

Lông mày rậm tài năng và trí tuệ

Lông mày rậm tài năng và trí tuệ.

– Đàn ông có lông mày hình mũi kiếm thì chức cao vọng trọng, có nghĩa khí. Đó là lông mày hình tam giác, đầu và đuôi dáng nhọn, đỉnh tam giác nhô cao gần với đuôi mày. Những người này nếu không làm quan chức thì giữ vị trí chủ doanh nghiệp nghĩa khí ngất trời, nam nhi hảo hán, thông minh phi thường và rất có lòng tự trọng. Học vấn của họ uyên thâm họ cũng rất chính trực hay bênh vực kẻ yếu.

– Lông mày nhỏ, thanh: Thường được cho là người tốt bụng và hướng nội, họ sống tuân thủ đạo đức, biết đúng sai phải trái. Họ hoạt bát và quan tâm bảo vệ kẻ yếu..

Chăm sóc lông mày phái mạnh

Đàn ông rất ngại bàn về làm đẹp. Nhưng nếu như bạn muốn tạo ấn tượng với những người xung quanh bằng vẻ lịch lãm thì đừng quên chú ý đến hàng lông mày.

– Nên cắt tỉa nếu quá dày: Nếu sở hữu hàng lông mày dày, mọc lan xung quanh thì nên tỉa bớt. Cần phải tỉ mỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho dáng mày.

– Khắc phục lông mày nhạt mỏng bằng cách kiểm soát lại chế độ dinh dưỡng, cung cấp đủ protein và vitamin cho sự phát triển lông mày, giải tỏa căng thẳng để tránh tình trạng rụng lông mày, tập các bài yoga để giải phóng năng lượng cơ thể, cố gắng giữ tinh thần thoải mái, lạc quan.

Nếu sở hữu hàng lông mày dày, mọc lan xong quanh thì nên tỉa bớt. Cần phải tỉ mỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho dáng mày.

Nếu sở hữu hàng lông mày dày, mọc lan xung quanh thì nên tỉa bớt. Cần phải tỉ mỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho dáng mày.

Một trong những cách sở hữu dáng mày đẹp đó là phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Quy tụ đội ngũ chuyên viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng với quy trình thực hiện đúng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, cơ sở thiết bị y tế hiện đại, thực hiện phun xăm lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn nam dễ dàng sở hữu được cặp mày ngài như mong ước.

Nếu cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU