Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Liệu trình nâng cơ bằng Thermal RF bao nhiêu lần

Chào bác sĩ, tôi được biết nâng cơ bằng công nghệ cao hiện nay rất phổ biến. Một trong những công nghệ được ứng dụng nhiều nhất là Thermal RF, vậy bác sĩ cho tôi hỏi, với trường hợp của tôi, năm nay 37 tuổi, thì cần thực hiện liệu trình nâng cơ bằng Thermal RF bao nhiêu lần sẽ hiệu quả.

Vũ Thị Đào – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Đào, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về việc thực hiện liệu trình nâng cơ bằng Thermal RF bao nhiêu lần sẽ hiệu quả, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng cơ xóa nhăn bằng Thermal RF là giải pháp hoàn hảo để níu kéo tuổi xuân

Nâng cơ xóa nhăn bằng Thermal RF là giải pháp hoàn hảo để níu kéo tuổi xuân

Theo thông tin chị Đào cung cấp, chúng tôi chỉ biết được độ tuổi của chị nên rất khó tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Bởi đối với mỗi người, tốc độ lão hóa da sẽ khác nhau phụ thuộc vào chế độ ăn uống, vận động và cách bảo vệ cũng như chăm sóc da hàng ngày.

Để biết chính các thời gian trị liệu đạt kết quả cao nhất, chị nên đến trực tiếp bệnh viện gặp các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám cụ thể. Chi phí thăm khám và tư vấn tại Thu Cúc miễn phí nhé.

Các khách hàng nước ngoài cũng rất quan tâm tới dịch vụ nâng cơ của Thu Cúc

Các khách hàng nước ngoài cũng rất quan tâm tới dịch vụ nâng cơ của Thu Cúc

Ngoài ra, nói qua về công nghệ Thermal RF của Bệnh viện Thu Cúc, công nghệ này không chỉ có khả năng làm săn chắc bề mặt da, xóa nhăn, mà còn giúp loại bỏ sẹo chân mụn trứng cá, loại bỏ nám da và vùng da cháy nắng rất hiệu quả. Các tác động kép này sẽ giúp khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ trở nên trẻ trung hơn rất nhiều với làn da không tì vết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU