Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Liệu thu gọn cánh mũi có thay đổi vận mệnh? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Liệu thu gọn cánh mũi có thay đổi vận mệnh?

Quan niệm nhân tướng học cho rằng, chiếc mũi nói lên nhiều điều về số mệnh con người. Chính vì thế, những ai chưa sở hữu dáng mũi ưng ý, thường tự ti thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện. liệu thu gọn cánh mũi có thay đổi vận mệnh? Hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu.

Liệu thu gọn cánh mũi có thay đổi vận mệnh?

Liệu thu gọn cánh mũi có thay đổi vận mệnh?

Quan niệm mũi đẹp theo nhân tướng học

Chiếc mũi ở vị trí trung tâm khuôn mặt, quyết định 70% sự hài hoà, cân đối hài hòa của gương mặt nói lên nhiều điều về số mệnh. Chiếc mũi đẹp theo quan niệm của nhân tướng học là phần sống mũi phải thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh. Đây là tướng mũi được đánh giá sang, sở hữu mũi này thường có sự nghiệp thăng tiến, có địa vị trong xã hội, được nhiều người quý mến.

Với những bạn gái  có sống mũi cao nhưng phần cánh mũi to bè, thô sẽ đánh mất đi sự hoàn hảo của chiếc mũi. Trong khi đó, đặc điểm mũi của người châu Á là hai bên lỗ mũi to rộng, bè như hình hai hạt chanh nằm ngang. Thu gọn cánh mũi sẽ là cách dựng hai hạt chanh này đứng lên theo hình tam giác nghiêng, chụm đầu vào trụ mũi.

liệu thu gọn cánh mũi có thay đổi vận mệnh không

Theo quan niệm nhân tướng học, dáng mũi đẹp mang lại nhiều may mắn.

Liệu thu gọn cánh mũi có thay đổi vận mệnh?

“Nếu cái mũi của nữ hoàng Cleopatra ngắn hơn một chút, lịch sử thế giới đã thay đổi”  câu nói này càng cho thấy vai trò của chiếc mũi cực kỳ quan trọng.

Liệu thu gọn cánh mũi có thay đổi vận mệnh?

Mặc dù chưa có khoa học hay nghiên cứu nào chứng minh thu gọn đầu mũi có thể làm thay đổi vận mệnh, tướng số nhưng ở mỗi cá nhân sau khi trải nghiệm họ đã có những thay đổi. Thẩm mỹ nâng mũi để sở hữu dáng mũi đẹp giúp họ trở nên tự tin hơn, được mọi người chú ý và thuận lợi hơn trong công việc, từ đó mà có nhiều cơ hội hơn, dễ thành công hơn. Rõ ràng, cái đẹp là điều mà con người muôn đời theo đuổi.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, thẩm mỹ mũi đã ra đời đem đến một chiếc mũi đẹp toàn diện, hài hoà giữa các bộ phận cấu thành dáng mũi; khắc phục những nhược điểm dáng của mũi đem lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt cũng như thay đổi vận  mệnh theo nhân tướng học.

Tiếp nhận công nghệ nâng mũi từ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công nhưng công nghệ chỉnh sửa mũi hiện đại, trong đó có thu gọn cánh mũi kết hợp với nâng mũi. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, không quá phức tạp, tuy nhiên để có một kết quả như ý, lại phụ thuộc rất lớn vào trình độ chuyên môn của bác sĩ để có thể đo vẽ và tạo hình mũi đẹp tự nhiên, chính xác nhất.

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống thiết bị y tế hiện đại, thực hiện thu gọn cánh mũi với quy trình nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế,  thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thu Cúc đem đến cho bạn gái một dáng mũi đẹp để tự tin hơn về bản thân và thành công hơn trong cuộc sống.

Liệu thu gọn cánh mũi có thay đổi vận mệnh? Cho đến nay vẫn chưa có một nghiên cứu, giả thuyết nào có thể chứng minh chỉnh sửa mũi có thể thay đổi vận mệnh con người. Chính vì thế, thông tin chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên, sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp hơn để tự tin hơn là điều mà bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU