Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Laser Diode: Phương pháp triệt lông nách dứt điểm

Triệt lông nách bằng công nghệ Laser Diode được các chuyên gia đánh giá là phương pháp triệt lông nách dứt điểm nhất hiện nay. Không chỉ giúp loại bỏ vi-ô-lông tới 95% mà công nghệ hiện đại này còn dưỡng da sáng mịn, không tỳ vết.

Laser Diode: Phương pháp triệt lông nách dứt điểm

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode cũng đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, không xâm lấn.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode cũng đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp triệt lông nhưng không phải phương pháp nào cũng đảm bảo an toàn cho làn da và đạt được hiệu quả như ý muốn. Được đánh giá là một trong những phương pháp triệt lông hiện đại nhất hiện nay, công nghệ Laser Diode giúp loại bỏ lông hiệu quả tới 95% chỉ sau một liệu trình thực hiện và tuyệt đối an toàn cho làn da. Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode cũng đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng và không làm tổn thương vùng da nhạy cảm.

Phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm, Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, bạn sẽ thổi bay những sợi lông xấu xí trên da và có được làn da sáng mịn, không tỳ vết. Đồng thời, làn da chị em cũng trở nên sáng mịn tự nhiên hơn.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ triệt lông uy tín nhất

Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo các tín đồ khắp mọi nơi tin chọn.

Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo các tín đồ khắp mọi nơi tin chọn.

Nắm bắt được nhu cầu muốn làm đẹp của đông đảo khách hàng, hiện nay có rất nhiều cơ sở triệt lông mọc tràn lan trên thị trường kéo theo chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Chính vì vậy, để có được hiệu quả triệt lông tối ưu nhất cũng như đảm bảo an toàn cho làn da, chị em cần tỉnh táo lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín.

Là thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín với hơn 20 năm hoạt động, Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo các tín đồ khắp mọi nơi tin chọn. Tại tất cả các cơ sở của Thu Cúc Clinics đều được trang bị cơ sở vật chất sang trọng và lịch sự, đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Không những vậy, quy trình triệt lông tại Thu Cúc được thực hiện rất khoa học, kết hợp chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp nên vùng da sau điều trị sẽ trở nên sáng mịn tự nhiên.

Quy trình triệt lông bằng công nghệ Laser Diode

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics – Phương pháp triệt lông nách dứt điểm được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Quá trình triệt lông này được thực hiện theo 5 bước cơ bản:

  • Bước 1: Bác sĩ công nghệ cao thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể cho khách hàng về công nghệ triệt lông Laser Diode cũng như xác định liệu trình điều trị phù hợp.
  • Bước 2: Làm sạch lông vùng điều trị giúp các bước sóng Laser được hấp thụ tối đa. Kỹ thuật viên Thu Cúc có thể cạo bớt lông (nếu cần) để chiếu bước sóng được dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Bước 3: Bôi 1 lớp gel lạnh trong suốt lên vùng da cần triệt lông giúp mềm lông, dịu da và không gây cảm giác đau rát, khó chịu.
  • Bước 4: Kỹ thuật viên điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp rồi chiếu Laser Diode vào vùng lông cần triệt.
  • Bước 5: Thực hiện bôi kem dưỡng lên vùng da triệt lông, kết thúc quy trình điều trị.

Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Laser Diode – Phương pháp triệt lông nách dứt điểm và chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 1920 hoặc tới trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU