Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp như các ngôi sao Hàn - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp như các ngôi sao Hàn

Đôi má lúm duyên xinh của các sao Hàn luôn làm cho các fan mê mệt. Làm sao để có má lúm đồng tiền đẹp như các ngôi sao Hàn là băn khoăn của nhiều bạn gái. Hãy để chúng tôi mách bạn một số cách khá dễ dàng để sở hữu được nét duyên tuyệt vời này.

Make up cách để có má lúm đồng tiền đẹp như các ngôi sao Hàn

Make up là cách được nhiều chị em áp dụng để có má lúm đồng tiền ngay lập tức, đơn giản. Bạn gái chỉ cần xác định vị trí tạo má lúm, dùng bút chì chấm một vết nhỏ, xoay nhẹ thành nốt tròn ở má để đánh dấu vị trí. Để lúm đồng tiền mềm mại, tự nhiên, hãy dùng chổi màu hoặc tay xoa nhẹ màu mực để thành nốt mờ trên má. Chú ý thực hiện nhẹ nhàng, không để mực lem nhem tràn ra ngoài. Và thử soi gương xem, bạn đã có ngay má lúm vô cùng duyên dáng.

Make up cách để có má lúm đồng tiền đẹp như các ngôi sao Hàn

Make up cách để có má lúm đồng tiền đẹp như các ngôi sao Hàn

Có má lúm đồng tiền đẹp như các ngôi sao Hàn bằng bài tập cơ mặt

Ngoài mẹo trang điểm bạn cũng có thể tập luyện tại nhà bằng cơ má để có má lúm đồng tiên đẹp như các ngôi sao Hàn. Tưởng chừng điều này không thể thực hiện nhưng hãy kiên trì xem, bạn sẽ đạt được một hiệu quả khá bất ngờ.

Đầu tiên bạn lấy một viên bi ấn mạnh vào má, nơi muốn xuất hiện lúm đồng tiền. Tiếp tục hóp má chu môi đẩy không khí ra ngoài. Sau khi bỏ hòn bi ra, dùng ngón tay giữ vết lõm, hoặc có thể dùng chuôi bút chì ấn nhẹ trong khoảng 10 phút. Lấy tay giữ và xoay nhẹ vết lúm. Thực hiện liên tục trong ngày khi có thời gian rảnh. Phải mất một thời gian để áp dụng thành công cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà này. Bạn có muốn thử không? Sau thời gian kiên trì, bạn sẽ thấy má lúm xuất hiện khi cười.

Má lúm là một khuyết điểm của cơ má nhưng lại tạo nên nét duyên xinh cho khuôn mặt. Những cách tạo má lúm trên chỉ là giải pháp tạm thời.

Để đáp ứng mong muốn sở hữu má lúm của chị em, công nghệ tạo má lúm đã ra đời. Phương pháp tạo má lúm  này đang là sự lựa chọn đông đảo của phái đẹp. Là một thủ thuật đơn giản, tạo má lúm được thực hiện nhanh chóng. Bác sĩ sẽ khâu một mũi khâu nhỏ, xuyên qua mặt trong má, đính cơ vào mặt dưới da, tạo má lúm tại vị trí được đánh dấu. Khi cơ co rút, sẽ kéo da vào trong tạo má lúm duyên dáng, đáng yêu.

Không quá phức tạp chỉ là một thao tác đơn giản nhưng tạo má lúm cần được thực hiện chính xác tuyệt đối để mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho gương mặt. Điều này có thể đạt được khi áp dụng kỹ thuật tạo má lúm bởi các bác sĩ chuyên môn cao, thiết bị và công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp như các ngôi sao Hàn tại Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền đẹp như các ngôi sao Hàn tại Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm làm hài lòng đông đảo khách hàng. Quy tụ đội ngũ bác si thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế, tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc đem đến cho bạn đôi má lúm duyên dáng, xinh xắn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU