Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Làm má lúm đồng tiền nhỏ thì giữ được bao lâu - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Làm má lúm đồng tiền nhỏ thì giữ được bao lâu?

Bác sĩ ơi, em là Thúy Loan. Đợt tới em sẽ đi tạo má lúm đồng tiền. Em nghe nói có loại má lúm đồng tiền nhỏ nhìn rất dễ thương nhưng không biết làm má lúm đồng tiền nhỏ thì giữ được bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em cảm ơn.

(lethuyloan90@gmail.com)

Bạn Thúy Loan thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc làm má lúm đồng tiền nhỏ thì giữ được bao lâu của bạn như sau:

lam-ma-lum-dong-tien-nho-thi-giu-duoc-bao-lau

Má lúm đồng tiền nhỏ cho phái đẹp nét đẹp mềm mại trọn đời

Khi bạn làm má lúm đồng tiền thì dù là má lúm đồng tiền lớn hay má lúm đồng tiền nhỏ thì má lúm vẫn được lưu giữ trên gương mặt lâu dài, trọn đời và không hề mất đi theo thời gian. Với ưu điểm và vẻ đẹp riêng, việc lựa chọn loại má lúm đồng tiền nào là do sự lựa chọn của mỗi người.

Làm má lúm đồng tiền nhỏ tại Thu Cúc giúp bạn gái trông dễ thương hơn

Làm má lúm đồng tiền nhỏ tại Thu Cúc giúp bạn gái trông dễ thương hơn

Đem so sánh 2 loại má lúm đồng tiền này, trước hết chúng ta xét về mặt thẩm mỹ thì má lúm đồng tiền lớn và má lúm đồng tiền nhỏ đều mang lại sự duyên dáng, đáng yêu theo cách khác nhau cho bạn gái nhưng nhiều người yêu thích má lúm đồng tiền nhỏ bởi lẽ má lúm đồng tiền nhỏ, nhỏ như chiếc tăm nhưng lại sâu hơn, nằm chúm chím ngay bên miệng sẽ giúp bạn gái trông đáng yêu hơn và đốn tim không ít các chàng trai. Còn về nhân tướng học, má lúm đồng tiền nhỏ có ưu điểm giống như má lúm đồng tiền lớn là đem lại may mắn, phú quý cho chủ nhân của nó.

Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì hiện nay sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ trong ít phút không còn là điều khó khăn nữa. Tại Thu Cúc, tạo má lúm đồng tiền nhỏ chỉ được thực hiện trong thời gian ngắn mà thôi, giúp bạn sở hữu má lúm một cách nhanh nhất. Cùng các thao tác khéo léo, có độ chính xác cao, các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ tạo má lúm đồng tiền nhỏ cho bạn bằng cách xác định vị trí trong niêm mạc má tạo 1 điểm trích nhỏ, rồi thực hiện mũi khâu nhỏ đính liền phần da và cơ má để làm má lúm đồng tiền nhỏ mà không cần băng bó, không lộ dấu vết thẩm mỹ ra bên ngoài, không chảy máu hay xâm lấn đến các vùng khác. Sau khi thẩm mỹ làm má lúm đồng tiền nhỏ chỉ cần bạn chăm sóc vết mổ tốt sẽ nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ, đẹp tự nhiên theo công nghệ chuẩn Hàn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tạo má lum đồng tiền nhỏ cho khách hàng tại Thu Cúc

Tạo má lum đồng tiền nhỏ cho khách hàng tại Thu Cúc

Với các giải đáp trên đây của chúng tôi, chắc chắn bạn đã nắm được là làm má lúm đồng tiền nhỏ thì giữ được bao lâu rồi. Nếu bạn có thắc mắc gì thêm hoặc muốn đăng kí sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn và hỗ trợ 24/24 nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU