Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
 【GIẢI ĐÁP】Làm má lúm bị hỏng có sửa lại được không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Làm má lúm bị hỏng có sửa lại được không?

Làm má lúm bị hỏng liệu có sửa lại được không là băn khoăn của không ít cô gái. Hãy tìm hiểu thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây để có được những kiến thức hữu ích.

Làm má lúm bị hỏng có sửa lại được không là băn khoăn của không ít cô nàng.

Làm má lúm bị hỏng có sửa lại được không là băn khoăn của không ít cô nàng.

Má lúm là nét duyên dáng nhấn nhá đáng yêu mà bất cứ cô gái nào cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp không hiếm phẫu thuật má lúm bị hỏng khiến không sở hữu được đôi má lúm duyên xinh lại càng làm cho khuôn mặt tệ đi. Điều này đã làm cho những người đang có ý định đi làm má lúm bị ảnh hưởng tâm lý. Má lúm bị hỏng là do đâu? Làm má lúm bị hỏng có sửa lại được không?

Nguyên nhân làm má lúm bị hỏng do đâu?

Có nhiều lý do khiến cho việc làm má lúm bị hỏng, chủ yếu là ở các yếu tố:

– Bác sĩ thực hiện tạo má lúm trình độ chuyên môn không cao, không có kinh nghiệm lâu năm.

– Kỹ thuật thực hiện không tiên tiến, không phù hợp cơ địa của khách hàng khiến má lúm bị hỏng.

– Trang thiết bị y tế không được vô khuẩn làm viêm nhiễm sau phẫu thuật.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu của khách hàng chưa đúng.

Chỉ cần tránh những nguyên nhân này, khách hàng sẽ yên tâm về đôi má lúm sau thực hiện. Điều quan trọng là bạn cần chọn được địa chỉ thẩm mỹ hiện đại có quy trình thực hiện đúng chuẩn, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kỹ thuật thực hiện tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, được vô khuẩn trước khi thực hiện, được tư vấn chế độ chăm sóc hậu phẫu an toàn. Đây là lý do mà Bộ Y tế luôn khuyến cáo chỉ nên thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện.

Thực hiện tạo má lúm tại địa chỉ uy tín giúp bạn có được đôi má lúm duyên xinh, hài hòa khuôn mặt.

Thực hiện tạo má lúm tại địa chỉ uy tín giúp bạn có được đôi má lúm duyên xinh, hài hòa khuôn mặt.

 Làm má lúm bị hỏng có sửa lại được không?

Trường hợp do lựa chọn địa chỉ tạo má lúm sai, không chăm sóc hậu phẫu cẩn thận nên làm má lúm bị hỏng thì có sửa lại được không? Tại bệnh viện Thu Cúc, hoàn toàn sẽ có cách xử trí phù hợp để má lúm sau khi sửa trở nên hoàn hảo hơn, duyên dáng hơn, kết quả sau khi chỉnh sửa sẽ đẹp như mong muốn của khách hàng.

Để sửa lại má lúm đồng tiền hỏng, tại Thu Cúc thực hiện theo các bước sau:

– Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định nguyên nhân gây má lúm đồng tiền hỏng, đưa ra phương pháp chỉnh sửa lại cho phù hợp với khuôn mặt của bạn.

– Tạo kết dính da và cơ vùng má lúc này bác sĩ sẽ tháo bỏ mũi khâu đính cơ má và mặt dưới da, để má của bạn trở về như ban đầu. Sau đó sẽ thực hiện tạo má lúm lại như quá trình tạo má lúm mới: Đo vẽ vị trí tạo má lúm cân đối hài hòa với khuôn mặt, xác định khoảng cách và độ sâu của má lúm phù hợp, tiến hành làm sạch khoang miệng để bạn cảm thấy thoải mái khi thực hiện.

– Sau khi gây tê để bạn không còn cảm thấy đau khó chịu, bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ trong niêm mạc má thực hiện một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí được đánh dấu. Khi mũi khâu này được thắt lại, thì sẽ tạo ra điểm má lúm trên da má, đây chính là lúm đồng tiền mới được tạo ra.

.Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm là bác sĩ có thể sửa lại đôi má lúm đồng tiền cho bạn trở nên đẹp, duyên một cách an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ tạo má lúm uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ tạo má lúm uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Khi đã thực hiện bị hỏng, cần chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để sửa má lúm đồng tiền trở nên hoàn hảo, cân đối phù hợp hơn.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, quy trình thực hiện đảm bảo đúng chuẩn Bộ Y tế, công nghệ tạo má lúm tiên tiến, cơ sở thiết bị y tế hiện đại giúp chị em hoàn tòa yên tâm khi chọn Thu Cúc là địa chỉ tạo má lúm hoặc sửa má lúm khi thực hiện tại một địa chỉ khác bị hỏng.

Làm má lúm bị hỏng  có sửa lại được không? Hi vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã mang đến cho bạn những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

Xem thêm: tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU