Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Làm đầy môi Thu Cúc

Thấy trên nhiều diễn đàn thẩm mỹ đánh giá dịch vụ làm đầy môi Thu Cúc cho hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn nên em đang định đăng ký để cải thiện bờ môi mỏng kém duyên. Có điều em vẫn chưa biết những chất làm đầy được sử dụng tại đây gồm những loại nào? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp!

Phan Linh (Lê Trọng Tấn – Hà  Đông – Hà Nội)

Bạn Phan Linh thân mến!

Thu Cúc rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Làm đầy môi hiện là một trong những dịch vụ tiêu biểu mà Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn đón nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo chị em với phương pháp tiêm chất làm đầy không phẫu thuật nhẹ nhàng, cho hiệu quả nhìn thấy ngay và hiệu quả lâu dài theo năm tháng.

làm đầy môi thu cúc

Tiêm chất làm đầy là giải pháp an toàn giúp đôi môi đầy đặn, cuốn hút

Chất làm đầy môi Thu Cúc sử dụng là những chất có thành phần cấu tạo tương tự như cơ thể người, nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Mỹ nên hòa hợp tự nhiên, không kích ứng và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng gồm 2 loại sau đây:

– Chất làm đầy cho hiệu quả tạm thời: Collagen, Hyaluronic acid, Restylane, Juvederm…

– Chất làm đầy cho hiệu quả lâu dài : Silicone lỏng, Dermalive, Artecoll, Softform, Aquamid…

làm đầy môi thu cúc

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp uy tín và an toàn với hơn 18 năm kinh nghiệm

Ngoài phương pháp tiêm chất làm đầy, Bệnh viện Thu Cúc còn tiến hành cấy mỡ tự thân hoặc tiểu phẫu nhẹ nhàng tạo hình dáng môi căng mọng như ý muốn. Mọi thao tác thẩm mỹ đều được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong điều kiện phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nên đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh chóng.

Bạn Phan Linh sẽ sớm sở hữu bờ môi đầy đặn, cuốn hút như ý muốn với quy trình làm đẹp khoa học và chi phí phải chăng. Liên hệ trực tiếp với Thu Cúc ngay hôm nay để được tư vấn mọi thông tin, bạn nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU