Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Làm đầy môi theo phương pháp nào tốt?

Thưa bác sĩ! Đôi môi mỏng khiến cho khuôn mặt em không được nổi bật và mất cân đối. Đang có ý định đăng ký dịch vụ thẩm mỹ môi tại Thu Cúc để làm đẹp trước Tết nhưng em vẫn không biết: làm đầy môi theo phương pháp nào tốt nhất và chi phí có đắt không? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp, em xin cảm ơn!

Ngọc Bích (25 tuổi, Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội)

Bạn Ngọc Bích thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn: làm đầy môi theo phương pháp nào tốt nhất và chi phí có đắt không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

làm đầy môi theo phương pháp nào tốt nhất

Làm đầy môi là giải pháp khắc phục đôi môi mỏng ở phái đẹp

Làm đầy môi là giải pháp thẩm mỹ lý tưởng giúp khắc phục tình trạng môi mỏng, kém duyên dáng. Đây là phương pháp sử dụng chất làm đầy, mỡ tự thân tiêm vào vị trí dưới da giúp môi căng mọng, đẹp tự nhiên. Chất làm đầy có cấu tạo tương tự cơ thể người, được Thu Cúc nhập khẩu chính hãng nên hòa hợp tự nhiên và FDA kiểm chứng an toàn cho người sử dụng.

làm đầy môi theo phương pháp nào tốt nhất

Mũi kim nhỏ tác động dưới da nên hoàn toàn không đau, không để lại sẹo

Sau quá trình tư vấn, thăm khám ký lưỡng, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sẽ tiến hành tiêm chất làm đầy tạm thời, chất làm đầy cho hiệu quả lâu dài hoặc dùng mỡ tự thân tùy theo yêu cầu của khách hàng. Mũi kim nhỏ tác động dưới da nên không gây đau đớn, không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng với chi phí rất phải chăng: 10-14 triệu đồng/1cc tùy loại chất làm đầy.

làm đầy môi theo phương pháp nào tốt nhất

Sở hữu đôi môi căng mọng đầy quyến rũ sau khi lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc

Trong một vài trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ chỉ định tiểu phẫu nhẹ nhàng tạo hình căng kích thước môi. Để biết thêm mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ, bạn Ngọc Bích hãy liên hệ đến số máy: 0904.570.988 hoặc gửi câu hỏi về địa chỉ email: tuvan@thucuchospital.vn. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được triển khai tại đây nên bạn Ngọc Bích sẽ có thêm nhiều cơ hội làm đẹp với mức giá ưu đãi nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU