Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Làm đầy môi mùa nào hợp nhất?

Chào bác sĩ!

Đã từng thực hiện một vài tiểu phẫu nhỏ tại Thu Cúc nên tôi khá yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây. Sắp tới tôi định đưa em gái đi đăng ký dịch vụ làm đầy môi để có được bờ môi đầy đặn, nữ tính nhưng đang băn khoăn không biết quá trình thẩm mỹ có đau không và làm đầy môi mùa nào hợp nhất? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp. Tôi xin cảm ơn!

Thu Nga (ngatran…@gmail.com)

Chào chị Thu Nga!

Cảm ơn chị đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề chị băn khoăn: Làm đầy môi mùa nào hợp nhất và có đau hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

lam-day-moi-mua-na-hop-nhat-01

Làm đầy môi là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho phái đẹp

Làm đầy môi là giải pháp hoàn hảo giúp phái đẹp có được bờ môi căng mọng, cuốn hút. Bản chất của phương pháp làm đẹp này là việc tiêm chất làm đầy, mỡ tự thân vào vị trí dưới da để tăng thể tích, tạo hình dáng môi đầy đặn như ý muốn. Mũi kim nhỏ tác động dưới da nên không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ ngơi và có thể thực hiện tại mọi thời điểm trong năm.

lam-day-moi-mua-na-hop-nhat-02

Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định tiểu phẫu nhẹ nhàng, không đau đớn và phục hồi nhanh chóng

Với một vài trường hợp đặc biệt, bác sĩ sẽ chỉ định tiểu phẫu tạo để làm tăng kích thước môi, làm môi đầy đặn và đẹp hơn. Quá trình làm đẹp diễn ra khoa học trong điều kiện phòng mổ vô trùng và được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Thu Cúc trực tiếp thực hiện nên an toàn, phục hồi nhanh chóng và cho hiệu quả thẩm mỹ nhận thấy ngay.

lam-day-moi-mua-nao-hop-nhat-03

Liên hệ với Thu Cúc ngay hôm nay để được tư vấn mọi thông tin cần thiết

Để được đội ngũ tư vấn viên của Thu Cúc cung cấp mọi thông tin đến dịch vụ làm đầy môi, chị Thu Nga hãy gọi điện trực tiếp đến số máy: 0904.570.988 hoặc tổng đài hỗ trợ: 1900.5588.96. Hiện đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho mọi khách hàng đăng ký dịch vụ tại đây với mức giá làm đẹp ưu đãi nhất. Rất mong sớm gặp lại chị và em gái tại Bệnh viện Thu Cúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU