Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Làm đầy môi lớn hết bao nhiêu tiền tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Làm đầy môi lớn hết bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ! sau sinh thường 2 bé, vợ chồng tôi không mấy hứng thú trong quan hệ, Chồng tôi vẫn có ý chê cô bé của tôi xuống cấp môi lớn nhăn nheo. Tôi muốn hỏi, làm đầy môi lớn hết bao nhiêu tiền? Cách thực hiện thế nào? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em. Em xin cảm ơn! (Thùy Ngân – Hà Nội)

Làm đầy môi lớn hết bao nhiêu tiền?

Làm đầy môi lớn hết bao nhiêu tiền?

Xin chào bạn Thùy Ngân!

Cảm ơn bạn Ngân đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn Ngân thắc mắc về làm đầy môi lớn hết bao nhiêu tiền, cách thực hiện thế nào, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Sau sinh, vùng kín bị giãn rộng, xuống cấp là một tình trạng chung mà các chị em thường gặp gây ra nhiều tự ti cho phái nữ trong cuộc sống vợ chồng. Trải qua sinh nở nhiều lần bằng hình thức sinh thường, bộ phận sinh dục của chị em bị giãn rộng, môi lớn nhăn nheo, phì đại, mô lỏng lẻo, mất sức căng, mất thẩm mỹ.

Sau sinh, vùng kín bị giãn rộng, xuống cấp là một tình trạng chung mà các chị em thường gặp

Sau sinh, vùng kín bị giãn rộng, xuống cấp là một tình trạng chung mà các chị em thường gặp

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, dịch vụ làm đầy môi lớn đã đem đến cho chị em cơ hội khắc phục vùng kín sau sinh. Với thẩm mỹ làm đầy môi lớn, phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện là ghép mỡ tự thân hoặc cắt bỏ những mô da lỏng lẻo làm căng da.

Với cách làm này, khách hàng sẽ được bác sĩ thămkhám, kiểm tra tiền sử bệnh tật, làm các xét nghiệm cần thiết để biết có bị mắc các bệnh nội khoa, ngoại khoa không, nếu có thì xử lý trước khi thực hiện phẫu thuật làm đẹp vùng kín. Sau khi thăm khám biết mức độ phì đại giãn rộng của môi lớn, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật. Phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn thường rất nhẹ nhàng nên chỉ cần gây tê vùng phẫu thuật. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 – 45 phút, không cần lưu lại viện mà chỉ cần nghỉ ngơi 1 lúc là có thể về nhà.

Sau khi thăm khám biết mức độ phì đại giãn rộng của môi lớn, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật.

Sau khi thăm khám biết mức độ phì đại giãn rộng của môi lớn, bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật.

Chi phí làm đầy môi lớn tại Thu Cúc hiện có giá từ khoảng 15-25 triệu. Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ vùng kín được đông đảo chị em tin chọn. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao về khoa sản và phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tiến hành thực hiện giúp chị em có được cô bé gọn gàng như thời son trẻ.

Làm đầy môi lớn hết bao nhiêu tiền? Cách thực hiện thế nào? Hi vọng rằng qua thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn Thùy Ngân có được những kiến thức hữu ích. Chúc bạn sớm lấy lại được sự tự tin cho bản thân trong đời sống vợ chồng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU