Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Làm cách nào để có má lúm đồng tiền bên phải - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Làm cách nào để có má lúm đồng tiền bên phải?

Chỉ may mắn được sở hữu má lúm đồng tiền bên trái, nhiều người đã băn khăn làm cách nào để có má lúm đồng tiền bên phải cho cân xứng hai bên má và sở hữu nét duyên dáng được trọn vẹn.

Má lúm đồng tiền bên phải đem lại nét duyên cho phái đẹp

Má lúm đồng tiền bên phải đem lại nét duyên cho phái đẹp

Bạn Đặng Mai Chi (SV Đại học Công đoàn, Hà Nội) chia sẻ: “Bẩm sinh mình đã có má lúm đồng tiền bên trái nhưng mới chỉ may mắn được sở hữu sự duyên dáng đó một nửa mà thôi. Muốn có hai má lúm cho cân xứng mà mình chưa biết làm cách nào để có má lúm đồng tiền bên phải?”

Gương mặt trông mềm mại hơn nhờ có má lúm đẹp xinh

Gương mặt trông mềm mại hơn nhờ có má lúm đẹp xinh

Bạn Nguyễn Khánh Duy (SV Đại học Giao thông vận tải, Hà Nội) cho biết: “Từ nhỏ, mình đã thấy thật hạnh phúc khi được sở hữu má lúm đồng tiền bên trái. Giờ mình muốn có hai má lúm để sở hữu sự may mắn, duyên dáng được trọn vẹn nhưng chưa biết làm cách nào để có má lúm đồng tiền bên phải?”

Má lúm cũng giúp nam giới có sức cuốn hút hơn

Má lúm cũng giúp nam giới có sức cuốn hút hơn

Chị Mai Thùy Linh (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Mình có má lúm bên trái từ lúc mới sinh ra. Được nhiều người khen có má lúm nhìn xinh xắn, dễ thương, mình rất vui. Mình có ước có thêm một má lúm nữa để đều hai bên má nhưng chưa biết làm cách nào để có má lúm đồng tiền bên phải?”

Má lúm đồng tiền xuất hiện trong truyền thuyết và được mọi người biết đến như biểu tượng của sự may mắn. Hơn nữa, người sở hữu má lúm đồng tiền trông duyên dáng, đáng yêu mà không kém sự lanh lợi, hoạt bát. Họ cũng được yêu quí hơn bởi người có má lúm đồng tiền là người trân trọng tình bạn và khi yêu thường rất chung thủy. Ngày nay, muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp xinh hay làm má lúm đồng tiền bên phải để sở hữu nét đẹp được trọn vẹn, bạn chỉ cần trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian ngắn.

Tại Thu Cúc, làm má lúm được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm theo công nghệ chuẩn Hàn. Với các thao tác nhanh nhẹn, chính xác, nhẹ nhàng, tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc má, các bác sĩ sẽ trích 1 lỗ nhỏ. Rồi thực hiện một mũi khâu nhỏ đính liền cơ má và phần bên ngoài tạo thành má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Việc hoàn tất đường khâu kín bên trong niêm mạc miệng sẽ giúp cho vết khâu không bị lộ ra ngoài, không cần băng bó và không có dấu hiệu của phẫu thuật. Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần làm theo chỉ định của bác sĩ và chăm sóc cơ thể thật tốt để sớm có má lúm đồng tiền bên phải cân xứng hai má nhé.

Khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Để đăng kí sử dụng dịch vụ tạo má lúm sớm nhất hay còn thắc mắc về dịch vụ tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay số hotline 0964 080 999 sẽ được các tư vấn viên của chúng tôi giải đáp chuyên sâu.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU