Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Kỹ thuật phun xăm màu môi

Với những bạn gái có sắc môi nhợt nhạt, màu môi không tươi hoặc bị thâm do cơ địa bẩm sinh thì kỹ thuật phun xăm màu môi được xem là giải pháp hiệu quả.

Phun xăm môi là quá trình sử dụng kỹ thuật phun xăm tạo nên đôi môi tươi tắn, khắc phục khiếm khuyết đôi môi thâm xỉn trên gương mặt. Hiện nay, ngoài những hình thức phun xăm truyền thống, rất nhiều công nghệ phun xăm mới đã được cập nhật và ứng dụng hiệu quả.

  • Phun môi pha lê:
Kỹ thuật phun xăm màu môi

Môi pha lê căng mọng, cuốn hút

Là cách tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên của đôi môi. Đôi môi sẽ trở nên căng mọng đầy gợi cảm.

  • Phun môi 3D:
Kỹ thuật phun xăm màu môi

Phun môi 3D

Là công nghệ phun môi mang đến tác động đa chiều. vừa làm thay đổi sắc tố môi nguyên bản, vừa tạo đường viền môi sắc nét, cân đối giúp khắc phục những hạn chế của đôi môi lệch.

  • Phun môi xí muội:
Kỹ thuật phun xăm màu môi

Phun môi xí muội tạo nên đôi môi tươi tắn

Môi xí muội đang là xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Phương pháp thẩm mỹ này sẽ không xăm phun toàn bộ đôi môi, chỉ tạo màu son phía lòng trong giống như cách đánh son lòng môi mà không tạo viền môi thô cứng và lộ liễu. Chính vì vậy, đôi môi lúc nào nhìn cũng như vừa đánh son với màu môi tự nhiên ở phía ngoài và màu hồng tươi tắn bên trong, tạo nên một sức hút với người đối diện.

Kỹ thuật phun xăm màu môi

Phun xăm môi an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Ứng dụng 3 kỹ thuật phun xăm màu môi công nghệ cao, Bệnh viện Thu Cúc mang đến dịch vụ phun xăm an toàn và chất lượng. Khi đến bệnh viện, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tư vấn để bạn có thể lựa chọn được màu môi phù hợp. Việc làm này vô cùng quan trọng bởi màu sắc môi cần hài hòa, cân đối với màu da, màu tóc và gương mặt tạo vẻ đẹp tự nhiên. Sau đó, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành phun xăm. Do được thoa tê trước 30 phút nên trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào. Sau khi phun xăm, bạn có thể trở về nhà và thực hiện đúng theo các hướng dẫn của chuyên viên để có đôi môi như ý.

Với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn tự tin, trẻ trung với đôi môi căng mọng, tươi tắn. Để biết thêm thông tin về kỹ thuật phun xăm màu môi, mời bạn truy cập vào website: https://thammythucuc.com.vn

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU