Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Kỹ thuật nâng mũi Liftderm S

Nếu như nâng mũi S line đã một thời “làm mưa làm gió” trên bảng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ thì thời gian gần đây nó đã bị “soán ngôi”bởi kỹ thuật nâng mũi mới  – Kỹ thuật nâng mũi Liftderm S. Nâng mũi này có gì khác so với phương pháp nâng mũi thông thường? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Kỹ thuật nâng mũi Liftderm S - giải pháp làm đẹp mới cho các cô nàng hiện đại

Kỹ thuật nâng mũi Liftderm S – giải pháp làm đẹp mới cho các cô nàng hiện đại

Dựa trên những ưu điểm thẩm mỹ đã được phát hiện và áp dụng ở  phương pháp nâng mũi cũ, cụ thể là nâng mũi S line, dịch vụ nâng mũi đã có một bước phát triển mới khi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu thành công chất liệu sụn Megaderm – chất liệu được sử dụng trong nâng mũi Liftderm hiện đại. Mong muốn xinh hơn, đẹp hơn của các chàng trai cô gái là chủ đề rất xưa nhưng chưa bao giờ hết mới. Do vậy, ngay sau khi nâng mũi Liftderm xuất hiện, nó đã gây được sự quan tâm lớn từ phía nhiều bạn trẻ trong cả nước.

Khi thực hiện kỹ thuật nâng mũi Liftderm S tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình an toàn đạt chuẩn của Bộ Y tế

Khi thực hiện kỹ thuật nâng mũi Liftderm S tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình an toàn đạt chuẩn của Bộ Y tế

Kỹ thuật nâng mũi Liftderm S thực tế khá đơn giản, tương tự như phương pháp nâng mũi S line, các bác sĩ sẽ tiến hành gọt giũa sụn nhân tạo sao cho phù hợp với dáng mũi của từng người, lấy sụn tự thân rồi mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi. Khách hàng sẽ được mở thành mũi và cấy ghép chất liệu. Khi cấy ghép sụn nhân tạo nâng sống mũi và sụn tự thân, các bác sĩ sẽ đồng thời cấy ghép sụn Megaderm vào phần giữa sụn nhân tạo và da. Sau khi hoàn thành cấy ghép, vết mổ sẽ được đóng lại  bằng cách khâu thẩm mỹ khéo léo giúp định hình chất liệu.

Chỉ với một tiểu phẫu đơn giản, bạn đã có thể sở hữu dáng mũi mềm mại thanh tú như mong đợi

Chỉ với một tiểu phẫu đơn giản, bạn đã có thể sở hữu dáng mũi mềm mại thanh tú như mong đợi

Cấy ghép Megaderm chính là phần tạo nên sự đặc biệt ở kỹ thuật nâng mũi Liftderm S. Do sụn Megaderm có thành phần đặc biệt giống như lớp biểu bì da người nên khi cấy ghép vào dưới da, nó có tác dụng giúp mũi cao thon gọn, khắc phục toàn bộ nhược điểm nâng mũi bị bóng đỏ, bị lộ sống mà 1 số phương pháp cũ chưa giải quyết được.  Hơn nữa, sụn Megaderm không bị đào thải tự nhiên và đóng vai trò như mô đệm tốt cho da. Đây chính là chất liệu duy nh phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể con người được phát minh trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Chất liệu sụn Megaderm - yếu tố tạo nên sự khác biệt cho kỹ thuật nâng mũi Liftderm S

Chất liệu sụn Megaderm – yếu tố tạo nên sự khác biệt cho kỹ thuật nâng mũi Liftderm S

Với sự xuất hiện của sụn Megaderm, kỹ thuật nâng mũi Liftderm S chính là sự lựa chọn tốt cho những bạn có tình trạng da mũi mỏng. Nếu như trước đây nhiều người lo ngại không dám thực hiện nâng mũi (dù rất muốn) chỉ vì lo sợ sau khi nâng mũi bị lộ, thô cứng và không được tự nhiên thì với kỹ thuật nâng mũi Liftderm S, những điều đó đã không còn đáng lo ngại nữa.

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi Liftderm S đang được thực hiện rất hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Khi đến nâng mũi tại đây, bạn không chỉ có được dáng mũi thanh tú, hoàn hảo như mong đợi mà còn được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tận tình chu đáo đạt đẳng cấp bệnh viện khách sạn 5 sao quốc tế. Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần lưu viện. Chỉ ít ngày tự chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn đơn giản của bác sĩ, bạn sẽ có được gương mặt xinh đẹp thanh tú đón tết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU