“Vịt con xấu xí” nào

Chỉ cần đủ QUYẾT TÂM

Bạn có tin không!

Tham gia vào showbiz đến nay đã 3 năm nhưng cô nàng vịt Phùng Khánh Linh luôn thu mình và sống trong khoảng trời riêng với nỗi tự ti về ngoại hình...

Và rồi thoát khỏi vỏ bọc "cô bé trốn trong tủ" - nàng thiên nga đã "lột xác" 180 độ để sở hữu ngoại hình "vạn người mê". Với dịch vụ nâng ngực tại Thu Cúc - Phùng Khánh Linh giờ đây có vòng 1 căng tròn, body nóng bỏng đã đốt mắt bao người. Chắc chắn đây sẽ là bước đệm để Phùng Khánh Linh tỏa sáng trong sự nghiệp làm ca sĩ!

Chẳng ai có thể đếm nổi lời mời hợp tác dành cho nàng thiên nga xinh đẹp, gợi cảm và cuốn hút ở thời điểm hiện tại. Nàng đã thành công sau khi biến hình nhờ "combo vàng" tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Bỏ lại quá khứ xấu xí, anh chàng đã "biến hình" thành công sau khi thẩm mỹ với các "phép vi diệu". Chàng ca sĩ đã đủ tiêu chuẩn về ngoại hình của một soái ca chưa?

Bỏ lại quá khứ xấu xí, anh chàng đã "biến hình" thành công sau khi thẩm mỹ với các "phép vi diệu". Chàng ca sĩ đã đủ tiêu chuẩn về ngoại hình của một soái ca chưa?

Dáng mũi Sline, bờ môi trái tim gợi cảm và dáng cằm Vline giúp cô vịt kém nổi bật ngày nào trở thành nàng thiên nga xinh đẹp, rạng rỡ và đầy mê hoặc. Sau thẩm mỹ, cô nàng thuận mọi đường: từ tình duyên cho đến công việc - đó là điều tuyệt vời nhất mà bất cứ ai đều mong muốn có được!

Nhờ thẩm mỹ, chuyện “vịt hóa thiên nga” chưa bao giờ dễ dàng đến thế!
  • CẮT MÍ chỉ còn 6.000.000 VNĐ
  • NÂNG MŨI chỉ từ 6.750.000 VNĐ
  • GIẢM BÉO công nghệ Mỹ chỉ từ 10.500.000 VNĐ
  • NÂNG NGỰC được tặng ngay 30.000.000 VNĐ

km-50

  • Cho tất cả dịch vụ khác

Bạn muốn mãi là VỊT hay hóa thành THIÊN NGA?

ĐĂNG KÝ NGAY

1900.5588.96

HÃY CHỌN BỆNH VIỆN THU CÚC VÌ CHÚNG TÔI UY TÍN

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ - làm đẹp

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ
đầu ngành

Đối tác chiến lược toàn diện với các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Quy trình phẫu thuật khoa học chuẩn an toàn Bộ Y tế

Hơn 5.000.000 khách hàng thân thiết trong và ngoài nước

Bảo hành 100% kết quả phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng

Đừng mãi làm “vịt”

f5-img1