Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi Liftderm S tại Sài Gòn - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi Liftderm S tại Sài Gòn

Sài Gòn là địa danh nổi tiếng với muôn vàn địa chỉ thẩm mỹ ở Việt Nam. Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của phái nữ ngày càng tăng lên mạnh mẽ, bởi vậy các địa chỉ thẩm mỹ lại càng được mở ra nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa chỉ thẩm mỹ đều mang lại kết quả như mong đợi. Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi Liftderm S tại Sài Gòn ra sao? Những tiêu chí đánh giá địa chỉ nâng mũi Liftderm S tốt sẽ được chia sẻ dưới đây.

Địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi Liftderm S tại Sài Gòn đầu tiên bạn cần lưu ý

Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi Liftderm S tại Sài Gòn đầu tiên bạn cần lưu ý

Kinh nghiệm của một đơn vị thẩm mỹ luôn là yếu tố quan trọng đáng lưu tâm đầu tiên. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, xuất phát điểm từ thủ đô Hà Nội năm 1996, Thu Cúc luôn tạo được lòng tin lớn đối với khách hàng trong cả nước. Từ uy tín có được, với mục đích đem dịch vụ thẩm mỹ chất lượng đến gần hơn tới tất cả khách hàng ở khu vực phía Nam, Thu Cúc đã mở thêm 2 chi nhánh Thu Cúc Sài Gòn tại 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh và 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh. Tất cả các địa chỉ này đều đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đây chính là những địa chỉ nâng mũi Liftderm S tốt dành cho bạn.

Đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm

Phẫu thuật nâng mũi sẽ có kết quả như ý nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi

Phẫu thuật nâng mũi sẽ có kết quả như ý nếu được thực hiện bởi bác sĩ giỏi

Trình độ bác sĩ là yếu tố quyết định trực tiếp đến kết quả và độ an toàn của mọi ca phẫu thuật. Bác sĩ với tay nghề lâu năm cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ luôn cho ra những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như ý. Vì thếtrong kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi Liftderm S tại Sài Gòn, tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ là việc rất nên làm. Thu Cúc Sài Gòn được xây dựng theo tiêu chí địa chỉ thẩm mỹ 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi vậy, đội ngũ bác sĩ đang làm việc tại đây đều là các bác sĩ giỏi, đã qua tu nghiệp tại các quốc gia phát triển trên thế giới  như Mỹ, Pháp và Hàn Quốc… Hơn thế các bác sĩ tại đây có kinh nghiệm rất lâu năm nên các thao tác phẫu thuật vô cùng nhanh gọn, khéo léo và chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Công nghệ Y khoa hiện đại, chăm sóc khách hàng chu đáo

Công nghệ y khoa hiện đại luôn rất hữu ích cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Công nghệ y khoa hiện đại luôn rất hữu ích cho ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Công nghệ y khoa cũng là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên kết quả cuối cùng của mọi cuộc thẩm mỹ bao gồm cả tiểu phẫu và đại phẫu. Bởi vậy, chúng ta nên quan tâm về hệ thống công nghệ máy móc tại địa chỉ thẩm mỹ mà chúng ta có ý định lựa chọn. Ngoài ra, việc chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo cũng là điều thể hiện được cái tâm đáng quý của 1 đơn vị thẩm mỹ mà chúng ta nên lưu ý. Hiện nay, tại Sài Gòn, Thu Cúc chính là nơi có công nghệ y khoa tiên tiến hàng đầu và có cách chăm sóc khách hàng được đánh giá rất cao mà bạn có thể tham khảo.

Quy trình nâng mũi đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn của Bộ Y tế sẽ đảm bảo an toàn cho bạn

Quy trình nâng mũi đạt chuẩn của Bộ Y tế sẽ đảm bảo an toàn cho bạn

Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Thu Cúc Sài Gòn, quy trình nâng mũi Liftderm S sẽ luôn được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Điều này sẽ đảm bảo được độ an toàn tối ưu nhất cho bạn. Tại Thu Cúc, đầu tiên bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ giỏi. Qua đó, các bác sĩ sẽ tư vấn về tỉ lệ thẩm mỹ trên gương mặt bạn nói chung và tỉ lệ thẩm mỹ ở dáng mũi nói riêng rồi giới thiệu cho bạn cách nâng mũi phù hợp nhất. Tiếp đến là khâu khám sức khỏe bao gồm xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp… chỉ khi sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn, phẫu thuật chính mới được tiến hành.

Thu Cúc - địa chỉ nâng mũi Liftderm S cho bạn

Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi Liftderm S cho bạn

Sau khi đo vẽ thẩm mỹ và gây tê tại chỗ, các bác sĩ sẽ nhanh chóng mổ một vết nhỏ bên trong lỗ mũi, mở thành mũi và cấy ghép chất liệu nâng mũi cho bạn. Vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ lại. Chỉ cần bạn chăm sóc tại nhà theo đúng hướng dẫn, sau 5-7 ngày mũi sẽ hết sưng và lên dáng thanh tú, đẹp mềm mại tự nhiên như mong đợi. Hy vọng những kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ nâng mũi Liftderm S tại Sài Gòn trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho các chị em.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU