Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Khám phá ý nghĩa ẩn sau đôi má lúm đồng xu - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Khám phá ý nghĩa ẩn sau đôi má lúm đồng xu

Má lúm đồng xu không chỉ đem lại nét duyên ngầm, đáng yêu cho người may mắn sở hữu mà còn bật mí những thú vị ít ai ngờ đến. Hãy khám phá ý nghĩa ẩn sau đôi má lúm đồng xu mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

ý nghĩa ẩn sau đôi má lúm đồng xu

Má lúm đồng xu đem lại nét duyên ngầm, đáng yêu cho người may mắn sở hữu.

Má lúm đồng xu là vết lõm nhỏ, tròn, giống hình đồng xu trên má. Chúng có thể ở hai bên hoặc một bên với độ sâu nông khác nhau. Bản chất của sự hình thành này là do sự thiếu hụt của một loại cơ cười bám trong da mặt, khi cười, cơ co rút, kéo da vào trong, tạo vết lõm nhỏ.

Má lúm đồng xu nói gì về vận mệnh?

Quan niệm xưa cho rằng, người có má lúm đồng xu may mắn, vận mệnh tốt. Cuộc sống của họ khá sung túc, an nhàn, được mọi người chiều chuộng và yêu quý.

Ý nghĩa ẩn sau đôi má lúm đồng xu về tiền tài

Người có má lúm không chỉ có vận mệnh tốt mà còn thuận lợi về mặt tiền tài. Họ thường có công việc và tiềm lực kinh tế rất tốt, có của ăn của để, không phải lo lắng nhiều về tiền bạc.

Ý nghĩa ẩn sau đôi má lúm đồng xu về tiền tài

Người có má lúm không chỉ có vận mệnh tốt mà còn thuận lợi về mặt tiền tài.

Ý nghĩa ẩn sau đôi má lúm đồng xu về công danh sự nghiệp

Thường những người có má lúm đồng xu rất có tương lai và quyền lực. Chiếc má lúm nhỏ xinh này mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường công danh, sự nghiệp. Họ khá thông minh giỏi giang, trong công việc được nhiều người nể trọng. Sự thành công của những người này đến dễ dàng hơn, thăng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Ý nghĩa ẩn sau đôi má lúm đồng xu về tình duyên

Người có má lúm đồng tiền duyên dáng, gây ấn tượng tốt với người đối diện ngay lần đầu tiên. Với nét duyên dáng, đáng yêu lại thêm tài ăn nói  và có số đào hoa, có lẽ vì vậy mà họ có nhiều cơ hội trong tình yêu.

Người có má lúm đồng xu cũng rất lạc quan, luôn có suy nghĩ tích cực. Luôn biết cách thoả hiệp với đối phương, biết kiểm soát, nên tình yêu thường lâu bền.

Má lúm đồng xu đem lại cho chủ nhân may mắn sở hữu nhiều nét đặc biệt. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu được điều này. Với sự phát triển của thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu má lúm dễ dàng. Mô phỏng sự hình thành má lúm tự nhiên, bác sĩ sẽ khâu dính cơ mặt với da để mỗi cười nói, cơ sẽ co rút tạo má lúm duyên dáng. Thủ thuật tạo má lúm rất đơn giản, không cần phẫu thuật, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi tạo má lúm bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Ý nghĩa ẩn sau đôi má lúm đồng xu bạn đã biết

Thủ thuật tạo má lúm rất đơn giản, không cần phẫu thuật

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ, tạo má lúm được đông đảo khách hàng tin cậy. Ưu thế về đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cùng với công nghệ tiên tiến, tạo má lúm tại Thu Cúc giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đồng xu một cách tự nhiên như thật. 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU