Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Khám phá 3 cách trị hôi nách tự nhiên đơn giản siêu rẻ

Có rất nhiều phương pháp trị hôi nách tại nhà, trong đó việc sử dụng các mặt nạ tự nhiên trị hôi nách được rất nhiều chị em yêu thích áp dụng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá 3 cách trị hôi nách tự nhiên đơn giản siêu rẻ.

Trị hôi nách từ lá tía tô

Khám phá 3 cách trị hôi nách tự nhiên đơn giản siêu rẻ ngay tại nhà từ các mặt nạ tự nhiên như lá tía tô.

Khám phá 3 cách trị hôi nách tự nhiên đơn giản siêu rẻ ngay tại nhà từ các mặt nạ tự nhiên như lá tía tô.

Lá tía tô vốn là một loại lá rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Không chỉ có lợi cho sức khỏe mà loại lá này có khả năng điều trị mỗi số bệnh như hôi nách. Theo nghiên cứu, trong loại lá này có chứa nhiều thành phần có tác dụng khử mùi hôi, loại bỏ vi khuẩn gây mùi hôi khó chịu.

Cách thực hiện: bạn hãy rửa sạch một nắm lá tía tô rồi cho vào máy sinh tố xay nhuyễn hoặc giã nhuyễn để thu được hỗn hợp dạng sệt. Tiếp đó, bạn vệ sinh thật sạch vùng da dưới cánh tay với nước ấm rồi thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da, kết hợp dùng tay mát xa nhẹ nhàng. Lưu giữ lại mặt nạ trên da trong thời gian khoảng 15 phút rồi cuối cùng là bạn vệ sinh thật sạch lại vùng da nách với nước. Khám phá 3 cách trị hôi nách tự nhiên đơn giản siêu rẻ này hàng ngày, mùi hôi dưới cánh tay sẽ không còn nữa, vùng nách cũng trở nên khô thoáng mịn màng hơn.

Trị hôi nách từ lá ngải cứu

Mặt nạ từ lá ngải cứu còn ngăn chặn mồ hôi tiết ra nhiều, đồng thời loại bỏ vết thâm do cạo nhổ lông.

Mặt nạ từ lá ngải cứu còn ngăn chặn mồ hôi tiết ra nhiều, đồng thời loại bỏ vết thâm do cạo nhổ lông.

Phương pháp trị hôi nách từ lá ngải cứu cũng được đánh giá là giải pháp an toàn, dễ thực hiện với chi phí rẻ lại đạt hiệu quả cao. Không chỉ giúp loại bỏ mùi hôi nách mà mặt nạ từ lá ngải cứu còn ngăn chặn mồ hôi tiết ra nhiều, đồng thời loại bỏ vết thâm do cạo nhổ lông không đúng cách.

Cách thực hiện: bạn hãy xay nhuyễn lá ngải cứu sau khi đã rửa sạch lá ngải với nước. Tiếp đó, bạn dùng hỗn hợp lá ngải cứu thoa đều lên vùng da dưới cánh tay, kết hợp mát xa nhẹ nhàng để các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da. Bước cuối cùng là bạn vệ sinh thật sạch lại vùng nách sau thời gian khoảng 20 phút. Khám phá 3 cách trị hôi nách tự nhiên đơn giản siêu rẻ này 3-4 lần/ tuần và liên tục trong thời gian 2 tháng, bạn sẽ thấy mùi hôi nách không còn xuất hiện nữa, vùng da dưới cánh tay cũng sáng mịn hơn.

Trị hôi nách từ lá gừng tươi

Phương pháp trị hôi nách này cũng khá an toàn nên chị em có thể yên tâm áp dụng cho mọi loại da.

Phương pháp trị hôi nách này cũng khá an toàn nên chị em có thể yên tâm áp dụng cho mọi loại da, không gây kích ứng.

Mặt nạ từ lá gừng tươi giúp loại bỏ mùi hôi nách, tẩy tế bào chết và giữ làn da dưới cánh tay luôn khô thoáng. Phương pháp trị hôi nách này cũng khá an toàn nên chị em có thể yên tâm áp dụng cho mọi loại da mà không gây kích ứng.

Cách thực hiện: xay nhuyễn lá gừng tươi rồi dùng nó thoa trực tiếp lên vùng da dưới cánh tay. Lưu giữ lại hỗn hợp trên da trong thời gian từ 15-20 phút để các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong loại bỏ mùi hôi nách. Bước cuối cùng là bạn vệ sinh thật sạch lại vùng da với nước ấm, lau khô và thoa kem dưỡng. Thực hiện cách làm này 4 lần/ tuần, mùi hôi dưới cánh tay sẽ bị thổi bay.

Trên đây là chúng tôi đã giúp chị em khám phá 3 cách trị hôi nách tự nhiên đơn giản siêu rẻ từ các mặt nạ thiên nhiên. Tuy được đánh giá là an toàn, dễ thực hiện với chi phí rẻ nhưng các cách này chỉ đạt hiệu quả trị hôi nách tạm thời. Do vậy, để rút ngắn thời gian cũng như có được hiệu quả tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là chị em nên áp dụng trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại.

Hiện tại, Thẩm mỹ Thu Cúc đang ứng dụng dịch vụ trị hôi nách từ công nghệ Vaser Lipo, giúp loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay nhánh chóng. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng của bệnh hôi nách, các chuyên gia sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp điều trị thích hợp để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU