Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Kết quả nâng mũi Liftderm S duy trì được trong bao lâu?

Cuộc sống hiện đại ngày càng yêu cầu khắt khe hơn về ngoại hình bởi vậy mà nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng mạnh. Nếu như trước đây, nâng mũi chỉ đơn thuần là cấy ghép chất liệu thô sơ thì hiện nay chất liệu nâng mũi ngày càng được cải thiện. Trong đó nâng mũi Liftderm S là phương pháp mới nhất đang được giới trẻ rất quan tâm. Vậy nâng mũi Liftderm S có an toàn không và kết quả nâng mũi Liftderm S duy trì được trong bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nâng mũi Liftderm S - giải pháp làm đẹp mới hiệu quả cho giới trẻ

Nâng mũi Liftderm S – giải pháp làm đẹp mới hiệu quả cho giới trẻ

Rất nhiều người quan niệm rằng thời gian dáng mũi tồn tại lâu hay không là do số tiền bỏ ra để thực hiện việc nâng mũi nhiều hay ít. Một số khác lại nghĩ rằng hiệu quả nâng mũi chủ yếu do tay nghề của bác sĩ… Trên thực tế, quả thực những phương pháp càng hiện đại thì mức chi phí sẽ có phần cao hơn và trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến kết quả sau thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất làm nên kết quả lâu dài cho mũi sau nâng đó chính là ở chất liệu cấy ghép mà bạn sử dụng có phải loại cao cấp hay không.

Với dáng mũi đạt tỉ lệ chuẩn thẩm mỹ, gương mặt bạn sẽ tỏa sáng ở mọi góc nhìn

Với dáng mũi đạt tỉ lệ chuẩn thẩm mỹ, gương mặt bạn sẽ tỏa sáng ở mọi góc nhìn

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã nhanh chóng cập nhật tất cả các phương pháp nâng mũi hiện đại bao gồm cả nâng mũi Liftderm S. Với tiêu chí luôn luôn lắng nghe những tâm tư của khách hàng và phản hồi một cách tận tình,  sau khi tổng hợp những vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu trong thời gian gần đây thì câu hỏi “Kết quả nâng mũi Liftderm S duy trì được trong bao lâu?” là băn khoăn mà Thu Cúc nhận được nhiều nhất.

Khi nâng mũi được sử dụng chất liệu cao cấp và phẫu thuật bởi bác sĩ giỏi, dáng mũi của bạn sẽ đẹp rất lâu dài

Khi nâng mũi được sử dụng chất liệu cao cấp và phẫu thuật bởi bác sĩ giỏi, dáng mũi của bạn sẽ đẹp rất lâu dài

Tại Thu Cúc, tất cả các phương pháp nâng mũi từ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn cho đến nâng mũi Liftderm S đều được cấy ghép chất liệu cao cấp và hiệu quả rất lâu dài. Thậm chí , nếu cơ địa tốt, tránh được va đập mạnh, dáng mũi của bạn có thể giữ dáng lâu như ý muốn sau 1 lần thực hiện duy nhất. Tuy nhiên, riêng với nâng mũi Liftderm S, có một điều đặc biệt đó là nó không chỉ giúp bạn có dáng mũi đẹp lâu dài mà còn khắc phục được tối đa tình trạng bóng đỏ và lộ sóng sau nâng (kể cả với những người da mũi rất mỏng). Vì vậy mà tuy mới xuất hiện trên bảng dịch vụ của Thu Cúc nhưng nó được rất nhiều người lựa chọn.

Chất liệu Megaderm đang được áp dụng cho việc cấy ghép tạo dáng mũi Liftderm S tại Thu Cúc

Chất liệu Megaderm đang được áp dụng cho việc cấy ghép tạo dáng mũi Liftderm S tại Thu Cúc

Cụ thể, khi nâng mũi Liftderm S, khách hàng của Thu Cúc sẽ được cấy ghép kết hợp giữa sụn nhân tạo cao cấp dáng chữ S mềm mại và sụn Megaderm. Trong đó, sụn Megaderm là loại sụn mới, được thiết kế rất mỏng và nó có thành phần cấu tạo tương tự như lớp biểu bì ở da người. Trong khi cấy ghép, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy sụn Megaderm vào giữa sụn nhân tạo và da mũi. Ngoài khả năng che đi phần sụn nhân tạo hiệu quả, sụn Megaderm còn có thể tạo nên mối liên kết chặt chẽ với các mô cơ một cách nhanh chóng. Mũi sau nâng sẽ rất nhanh hết sưng và lên dáng như mong đợi chỉ sau vài ngày.

Khách hàng sau khi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng sau khi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Trên đây là giải đáp cho băn khoăn “Kết quả nâng mũi Liftderm S duy trì được trong bao lâu?” của nhiều chị em. Là địa chỉ thẩm mỹ hội tụ đầy đủ công nghệ y khoa tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm và đã qua tu nghiệp tại các quốc gia phát triển trên thế giới, Thu Cúc là địa chỉ nâng mũi Liftderm S tốt dành cho bạn. Hãy cùng đến và trải nghiệm.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU