Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Kéo núm vú tụt hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, tôi đang phân vân không biết có nên đi phẫu thuật kéo núm vú tụt không, vì đầu ngực của tôi khi massage thì có đẩy lên nhưng được một lúc lại trở về trạng thái cũ. Nếu tôi thực hiện thẩm mỹ tại Thu Cúc thì chi phí kéo núm vú tụt hết bao nhiều. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Bích – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Bích, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị gửi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về dịch vụ kéo núm vú tụt hết bao nhiêu, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây.

Chị em sẽ tự tin hơn khi sở hữu vòng 1 hoàn hảo không tì vết

Chị em sẽ tự tin hơn khi sở hữu vòng 1 hoàn hảo không tì vết

Đối với trường hợp núm vú có thể kéo ra được tuy nhiên sau đó lại tụt trở lại thì nên được can thiệp bằng tiểu phẫu. Chị Bích có thể yên tâm vào tay nghề đội ngũ bác sĩ Thu Cúc. Sau khi thực hiện, núm vú sẽ nhô cao cân đối và hài hòa với dáng ngực mà không hề để lại sẹo và cũng không ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa.

Khách hàng đến gặp bác sĩ Thu Cúc để được tư vấn cách kéo núm vú tụt

Khách hàng đến gặp bác sĩ Thu Cúc để được tư vấn cách kéo núm vú tụt

Chi phí kéo núm vú tụt là 6-8 triệu. Thời gian thực hiện có thể kéo dài 30-60 phút tùy trường hợp cụ thể.

Sau khi ra viện, chị nên chú ý tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ, tránh để vùng mổ tiếp xúc với nước và bụi bẩn, nên ăn kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…thì sẽ nhanh chóng hồi phục.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU