Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Kéo núm vú tụt bao lâu thì hồi phục? - - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Kéo núm vú tụt bao lâu thì hồi phục?

“Chào bác sĩ, nhũ hoa của em bị tụt vào trong nên em đang muốn đến Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện kéo núm vú tụt. Xin hỏi bác sĩ kéo núm vú tụt bao lâu thì hồi phục và phương pháp này được thực hiện như thế nào? Cảm ơn bác sĩ”.

Linh Nga (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi và sự quan tâm của bạn tại hòm thư góp ý của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi “kéo núm vú tụt bao lâu thì hồi phục và phương pháp này được thực hiện như thế nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tụt núm vú là hiện tượng khá phổ biến ở nữ giới, nguyên nhân chủ yếu do ngắn ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt tổ chức liên kết dưới núm vú. Tùy vào mức độ tụt vào trong của núm vú mà các bác sĩ Thu Cúc sẽ có các kỹ thuật thẩm mỹ khác nhau để đưa núm vú ra ngoài mà không hề đau, không để lại sẹo, không làm tổn thương đến ống tuyến sữa cũng như cảm giác tại vú. Vì vậy, bạn Linh Nga có thể đến Bệnh viện Thu Cúc để các bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất.

keo-num-vu-tut-bao-lau-thi-hoi-phuc

Tụt núm vú là hiện tượng khá phổ biến ở nữ giới, nguyên nhân chủ yếu do ngắn ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt tổ chức liên kết dưới núm vú.

Phương pháp này là tiểu phẫu tương đối đơn giản nên thời gian hồi phục nhanh chóng. Kéo núm vú tụt tại Thu Cúc bạn chỉ mất khoảng 7-10 ngày để hồi phục và ổn định. Tuy nhiên bên cạnh đó, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc để thời gian hồi phục diễn ra trong thời gian nhanh nhất.

keo-num-vu-tut-bao-lau-thi-hoi-phuc2

Kéo núm vú tụt tại Thu Cúc bạn chỉ mất khoảng 7-10 ngày để hồi phục và ổn định.

Kéo núm vú tụt tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho bạn bầu ngực đẹp, đầu vú 2 bên nhô cao ở vị trí bình thường, cân đối với quầng vú và bầu vú.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU