Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Hút mỡ nọng cằm bao lâu hết sưng? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Hút mỡ nọng cằm bao lâu hết sưng?

“Tôi năm nay 27 tuổi, mặt hơi mập và có nhiều mỡ nọng cằm. Chỉ còn hai tháng nữa là tới ngày cưới của tôi, tôi muốn tranh thủ đi hút mỡ nọng cằm để trở nên xinh đẹp hơn trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Bác sĩ có thể cho tôi biết hút mỡ nọng cằm bao lâu hết sưng không ạ? Tôi xin cảm ơn.”

(Phạm Thùy Dương, Ba Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thùy Dương thân mến, cảm ơn bạn đã viết thư cho Thu Cúc tại địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Về câu hỏi “hút mỡ nọng cằm bao lâu hết sưng”, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thể khắc phục triệt để tình trạng mỡ nọng cằm

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thể khắc phục tình trạng mỡ nọng cằm

Tình trạng mỡ thừa tích tụ tại vùng cằm có thể khiến khuôn mặt trở nên nặng nề, già nua, mất đi sự cân đối, thanh thoát, sang trọng. Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thể khắc phục tình trạng này.

Vaser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động có chọn lọc vào các mô mỡ, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng, hạn chế gây sẹo hay bất kỳ tổn thương nào đến cơ thể. Hiệu quả có thể cao tới 95%.

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo được coi là một phương pháp phẫu thuật không xâm lấn nên thời gian hồi phục rất nhanh chóng.

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo được coi là một phương pháp phẫu thuật không xâm lấn nên thời gian hồi phục rất nhanh chóng.

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo được coi là một phương pháp phẫu thuật không xâm lấn nên thời gian hồi phục rất nhanh chóng. Sau hút mỡ, vùng cằm có thể sưng nhẹ một thời gian do phản ứng bình thường của cơ thể, hiện tượng này sẽ giảm dần trong 1 – 2 tuần tiếp theo. Do vậy bạn có thể yên tâm thực hiện mà không lo ảnh hưởng đến các dự định sắp tới. Chúc bạn thật xinh đẹp và hạnh phúc trong ngày cưới của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số hotline 0964.080.999.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU