Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Hút mỡ đùi có đau không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Hút mỡ đùi có đau không?

“Người em không đến nỗi béo nhưng đùi lại khá to và dày mỡ. Em không biết làm thế nào để giảm mỡ vùng đùi cả nên đang có dự tính đi hút mỡ. Cho em hỏi hút mỡ đùi có đau không thưa bác sĩ? Em xin cảm ơn.”

(Thúy Vi, 30 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, Thu Cúc rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về địa chỉ tuvan@thucucsaigon.vn. Về câu hỏi “hút mỡ đùi có đau không”, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

So với các vùng khác thì mỡ vùng đùi khó giảm hơn.

So với các vùng khác thì mỡ vùng đùi khó giảm hơn.

So với các vùng khác thì mỡ vùng đùi khó giảm hơn. Nguyên nhân do mỡ đùi có tính chất cứng, cấu tạo phức tạp nên các phương pháp giảm cân thông thường như ăn kiêng, tập thể dục,…khó mang lại hiệu quả cao.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn, mỡ thừa tại mọi vùng trên cơ thể đều có thể loại bỏ triệt để nhờ công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Công nghệ này sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động có chọn lọc vào các mô mỡ, hóa lỏng mô mỡ và hút bỏ khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, hạn chế gây ảnh hưởng xấu nào đến cơ thể.

Hút mỡ bằng Vaser Lipo là một dạng phẫu thuật không xâm lấn. Trước khi thực hiện khách hàng được gây tê nên cảm giác rất thoải mái và không đau đớn, vì vậy bạn có thể yên tâm.

Trước khi thực hiện khách hàng được gây tê nên cảm giác rất thoải mái và không hề cảm thấy đau đớn

Trước khi thực hiện khách hàng được gây tê nên cảm giác rất thoải mái và không hề cảm thấy đau đớn

Trong tháng  7 này, khách hàng khi thực hiện dịch vụ hút mỡ bằng Vaser Lipo tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ được tặng 10% chi phí thực hiện, tặng thêm 5% cho khách hàng cũ và bạn đi cùng. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline 0964.080.999.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU