Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Hướng dẫn cách đo vòng 1 chính xác nhất tại nhà

Số đo vòng 1 luôn là những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy, cách đo vòng 1 như thế nào chính xác nhất. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn đo vòng 1 chính xác nhất qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Cách đo vòng 1 chính xác

Muốn biết chính xác số đo vòng 1 chính xác nhất chị em có thể thực hiện cách đo vòng 1 theo các bước như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị một thước dây mềm: Sử dụng thước dây mềm là cách đo vòng 1 chính xác nhất so với các loại thước đo khác. Bạn cũng rất dễ tìm mua ở các tiệm may hoặc các cửa hàng phụ kiện thời trang.

  • Bước 2: Mặc một chiếc áo ngừa vặn và thoải mái.

Chiếc áo ngực vừa vựa sẽ giúp phải ánh đúng nhất số đo vòng 1

Mặc chiếc áo ngực vừa vặn sẽ giúp bạn phản ánh đúng nhất số đó vòng 1. Bạn nên lựa chọn áo ngực có vải mềm, trơn láng, không kèm lớp độn dày. Khi mặc áo ngực lên cần đảm bảo dây áo trên vai và sau lưng đã được khít chặt vào da, phần nhũ hoa ở chính giữa trung tâm của áo. Không mặc áo quá chật để tránh những cảm giác hằn đỏ quanh ngực. Để thử độ vừa vặn và thoải mái của ngực, bạn có thể thử một vài động tác cúi người, với tay lên cao, xoay ngang nửa thân trên.

  • Bước 3: Hướng dẫn đo áo ngực trước

Ở bước này, bạn cần đo hai chỉ số là phần dây áo và bầu ngực. Để có cách đo vòng 1 chính xác nhận bạn dụng thước dây quấn quanh ngực, lúc này bạn sẽ được hai chỉ số là kích thước dây áo và bầu ngực. Ví dụ: kích cỡ 34 – D thì được hiểu là 34 inches (86cm) và bầu ngực loại D.

Lưu ý: Khi quấn dây quanh ngực bạn nên dùng gương để cân chỉnh vì chỉ cần dây bị nghiêng một chút cũng sẽ khiến số đo bị sai lệch hẳn.

  • Bước 4: Hướng dẫn đo bầu ngực

Cúi gấp người theo tư thế như chữ L để có số đo vòng 1 chuẩn xác nhất

Do nhiều lý do khác nhau, ở mỗi độ tuổi, phần bầu ngực của bạn có thể không giữ nguyên vị trí như ban đầu. Điều này gây khó khăn cho việc xác định chỉ số phần bầu ngực. Vì vậy, để có cách đo vòng 1 chính xác nhất, bạn cần cúi gập người xuống ở tư thế như chữ L, để phần ngực được thả lỏng hoàn toàn. Ở tư thế này, chất lượng của bầu ngực cũng sẽ phần nào được tính vào số đo vòng ngực. Bạn có thể nhìn qua gương hoặc nhờ người khác đọc giúp để lấy số đo vòng từ lưng qua đến phần cao nhất của ngực.

  • Bước 5: Tính toán các chỉ số đo vòng 1

Chỉ số đo vòng 1 chính là sự chênh lệch giữa số đo vòng ngực dưới và vòng ngực trên. Ví dụ, nếu kích cỡ vòng ngực trên của bạn lớn hơn vòng ngực dưới 10-12cm, số cúp ngực của bạn sẽ là AA. Khi khoảng cách này là 12-14cm, kích cỡ ngực của bạn sẽ là A. Bạn có thể tham khảo các quy định tính toán các chỉ số đo vòng 1 như sau:

– Nếu hiệu số nhỏ hơn 1 inches (dưới 2,5cm), bạn có số đo AA.

– Nếu hiệu số từ 1 đến dưới 2 inches (2,5-5cm), bạn có số đo A.

– Nếu hiệu số từ 2 đến dưới 3 inches (5-7,5cm), bạn có số đo B.

– Nếu hiệu số từ 3 đến dưới 4 inches (7,5-10cm), bạn có số đo C.

– Nếu hiệu số từ 4 đến dưới 5 inches (10-12,5cm), bạn có số đo D.

– Nếu hiệu số từ 5 inches trở lên (trên 12,5cm), bạn có số đo DD

  1. Vậy số vòng 1 bao nhiêu là chuẩn đẹp?

Vòng 1 chuẩn đẹp phải cân xứng với chiều cao và cân nặng

Khi có được cách đo vòng 1 và chỉ số đo vòng 1 của mình, nhiều bạn tỏ ra băn khoăn: Vậy ngực bao nhiêu là đẹp chuẩn? có phải ngực các to là càng đẹp không? trên thực tế, không phải cứ vòng 1 bự mới đẹp, mà theo công thức chuẩn đẹp thì vòng 1 phải phải đảm bảo được sự hài hòa với vòng 2 và vòng 3. Sự hài hòa đó được tính theo công thức như sau: (Vòng 3 + vòng 1) : 2,8 = vòng 2.

Đến với Thu Cúc để sở hữu ngay vòng 1 đẹp chuẩn an toàn

Như vậy, với cách đo vòng 1 ở trên bạn đã biết cách tính size vòng 1 cho mình rồi chứ? hãy đánh giá xem ngực của mình thuộc cỡ nào và đã đạt chuẩn chưa nhé. Nếu như bạn đang mong muốn sở hữu vòng một đẹp chuẩn hoàn hảo, bạn có thể gọi điện đến hotline 1900 1920 để được tư vấn miễn phí về các phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả từ các chuyên gia của Thu Cúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU