Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Hỏi- Đáp:nâng mũi bao lâu thì đẹp ?

Xin chào bác sĩ

Tôi là Thùy Dương, năm nay tôi 34 tuổi. Hiện tại, tôi đang muốn tìm hiểu phương pháp nâng mũi High-Line của Thu Cúc như thế nào?nâng mũi bao lâu thì đẹp ? nâng mũi bao lâu thì bình thường ? Mong bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn bác sĩ.

Thùy Dương Nguyễn- thuyduong.12@gmail.com

Mến chào Thùy Dương.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới phương pháp nâng mũi High-Line và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư Vấn của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc. Và những câu hỏi như “nâng mũi bao lâu thì đẹp?” “nâng mũi bao lâu thì bình thường” cũng là một trong số những câu hỏi được nhiều người gửi tới trong thời gian gần đây.Đối với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

nâng-mũi-bao-lâu-thì-đẹp

nâng mũi bao lâu thì đẹp ?

Phương pháp nâng mũi High-Line là gì ?

Phương pháp nâng mũi High-Line là công nghệ độc quyền tại hệ thống thẩm mỹ bệnh viện Thu Cúc. Phương pháp này giúp tạo hình mũi tẹt thành mũi cao, xử lý các khuyết điểm trên mũi trở nên hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt

Vì là tiểu phẫu nên thời gian phẫu thuật tương đối nhanh. Chỉ sau 60 phút là bạn đã có một chiếc mũi mới cao,thon gọn và đẹp tự nhiên.

*Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi High-Line:

+ Tạo ra dáng mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên

+ Đạt chuẩn tỷ lệ vàng, cân đối với khuôn mặt. Cải thiện các nhược điểm như không bị đổ bóng, đỏ đầu mũi mà thường các công nghệ khác không thể thực hiện

+ Phù hợp với mọi cơ địa, mọi khuôn mặt.

*Đối tượng nên sử dụng phương pháp nâng mũi High-Line:

Phương pháp nâng mũi High-Line phù hợp với nhiều đối tượng và đủ đảm bảo yêu cầu sức khỏe. Tuy nhiên, dịch vụ này đặc biệt thích hợp với:

+ Nam và nữ trên độ tuổi 18

+ Các khách hàng có sống mũi thấp, tẹt

+ Khách hàng có sống mũi gồ hoặc lệch vẹo

+ Đầu mũi có da quá mỏng hay quá day mà phương pháp truyền thống không thực hiện được

+ Trường hợp mũi bị hỏng sau nâng mũi như lệch, vẹo,biến chứng

+ Trường hợp đã thực hiện phương pháp thẩm mỹ khác nhưng cảm thấy ưng ý.

Quy trình thực hiện nâng mũi High-Line:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ trước phẫu thuật

Bước 4: Thực hiện gây tê cục bộ

Bước 5: Tiến hành nâng mũi

Bước 6: Hoàn thành phẫu thuật, đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

nâng-mũi-bao-lâu-thì-đẹp

nâng mũi High-Line đang được nhiều người quan tâm và đánh giá cao

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Có thể bạn chưa biết, ngoài yếu tố chủ quan do cơ địa quyết định(sẽ có người phục hồi nhanh, sẽ có người phục hồi chậm, nhưng thường là sau 01 tháng mũi sẽ ổn định trờ lại) đến khả năng phục hồi thì việc nâng mũi bao lâu thì đẹp sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố khách quan khác đó là:

+ Tay nghề bác sĩ: Vì bác sĩ là người trực tiếp xử lý giúp bạn có một dáng mũi đẹp nên yếu tố chuyên môn của họ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian hồi phục nhanh vết thương.

+Cơ sở vật chất, trang thiết bị: Trang thiết bị hiện đại sẽ giúp ích được nhiều cho bác sĩ trong việc xử lý chính xác các hoạt động trong ca phẫu thuật, tăng hiệu quả phẫu thuật. Qua đó, giúp bạn có một dáng mũi mới ưng ý nhất có thể. Và ngược lại, nếu trang thiết bị không đủ điều kiện sử dụng hoặc đã lỗi thời,ca nâng mũi của bạn có thể sẽ mất thời gian lâu hơn, tỷ lệ rủi ro về chất lượng thẩm mỹ sau mổ cũng cao hơn.

nâng-mũi-bao-lâu-thì-đẹp

Ở Thu Cúc, Dương hãy yên tâm vì chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ những kì vọng và yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Với hơn 23 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, trang thiết bị được nhập khẩu và đạt chuẩn quốc tế cũng đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng sẽ giúp bạn có một dáng mũi đẹp ưng ý

nâng-mũi-bao-lâu-thì-đẹp

dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc được nhiều người quan tâm và tin tưởng

Thêm một yếu tố nữa ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi nữa là chăm sóc sau mổ. Vì khuôn mặt mới trải qua sự thay đổi, còn nhạy cảm nên bạn cần uống thuốc và chăm sóc vùng mũi cẩn thận theo chỉ dẫn của bác sĩ

Trên đây là những gì chúng tôi giải đáp cho câu hỏi nâng mũi bao lâu thì đẹp của Thùy Dương. Nếu có bất kì khúc mắc nào, hãy để lại câu hỏi để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU