Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Hỏi-đáp: cắt mí sau bao lâu thì đẹp

Kính chào bác sĩ. Tôi năm 30 tuổi và có nguyện vọng đi cắt mí. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết cắt mí sau bao lâu thì đẹp ? cần chuẩn bị gì khi cắt mí ? hay tôi phải làm gì để bảo vệ vết mổ sau khi cắt. Kính mong bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp. Cảm ơn bác sĩ

Trần Ngọc Phương-  30 tuổi

Xin chào Ngọc Phương

Cảm ơn bạn đã biết và tin tưởng gửi câu hỏi cho bệnh viên đa khoa Thu Cúc. Với băn khoăn cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp? cần chuẩn bị gì khi cắt mí ? hay phải làm gì để bảo vệ vết mổ sau khi cắt? Chúng tôi xin trả lời bạn chi tiết ở dưới đây:

Cắt mí là gì ?

Cắt mí về mặt bản chất là một dạng tiểu phẫu. Bằng các nghiệp vụ chuyên nghiêp, bác sĩ thẩm mỹ sẽ loại bỏ những lớp da và mô mỡ thừa tồn tại trên mí và đồng thời tạo ra nết gấp mí mới phù hợp với khách hàng.

Vì là dạng tiểu phẫu đơn giản nên mức độ lành vết thương hay quá trình thực hiện cắt mí rất nhanh. Một ca cắt mí diễn ra từ 30-45phút. Sau khi cắt mí, bạn không cần phải điều trị tại bệnh viện mà có thể tự chăm sóc và dưỡng vết phẫu thuật theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

cắt- mí- sau- bao-lâu-thì-đẹp

Cắt mí là phương pháp làm đẹp đang được nhiều chị em thực hiện

Cắt mí sau bao lâu thì đẹp.?

” cắt mí sau bao lâu thì đẹp ” là câu hỏi của phần đa những người đang mong muốn cắt mí nhưng chưa hiểu tường tận những yếu tố can thiệp tới quá trình phục hồi và hoàn thiện nếp mí mắt. Trên thực tế, yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến thời gian hoàn thiện của mí sau cắt chính là cơ địa.

cắt-mí-sau-bao-lâu-thì-đẹp

cắt mí sau bao lâu thì đẹp

Vì cơ địa của mỗi người là khác nhau nên khả năng hồi phục mí cũng khác nhau. Nhưng bạn hãy yên tâm rằng thời gian lành vết phẫu thuật của việc cắt mí là rất nhanh.

Ngoài ra, các yếu tố khách quan khác như trình độ tay nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất nơi thực hiện cắt mí hay cách bạn chăm sóc vết phẫu thuật cũng là yếu tố để quyết định khả năng hồi phục nhanh hay chậm.

Cần chuẩn bị gì khi cắt mí ?

+ Hiểu về sức khỏe của bản thân: Điều đầu tiên, bạn phải biết sức khỏe của mình có đủ tốt hay đủ điều kiện tham gia cắt mí không. Thông thường, ở Thu Cúc, bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quan trước rồi mới được quyết định có tham gia cắt mí hay không

cắt-mí-sau-bao-lâu-thì-đẹp

cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp? Điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

+ Dự trù chi phí: Hiện nay, chi phí trung bình cho cắt mí dao động từ 5-10 triệu đồng. Bạn không nên chỉ vì giá rẻ mà chọn lựa các trung tâm thẩm mỹ nhỏ lẻ, không có giấy tờ hoạt động. Có rất nhiều trường hợp chị em đã nhận phải hậu quả đáng tiếc vì tay nghề bác sĩ ở các trung tâm đó không cao , cơ sở vật chất không chất lượng.

+ Tìm hiểu trước về công nghệ cắt mí: Việc tìm hiểu trước các thông tin này sẽ giúp bạn nắm rõ và thảo luận dễ dàng hơn với bác sĩ để tìm ra phương án chính xác nhất

+ Chuẩn bị tâm lý: Với những người chưa từng trải qua cắt mí hay thực hiện phẫu thuật thì thời gian trước khi vào phòng mổ khá hồi hộp và lo lắng. Hãy thư giãn và chờ đợi một kết quả tốt nhất.

+ Tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín: Chị em có thể tham khảo thông qua bạn bè, gia đình mình hoặc cũng có thể tham gia vào các group, diễn đàn làm đẹp để tìm hiểu những bệnh viện thẩm mỹ nào có thể tin tưởng được. Chị em nên đến những địa chỉ có sự công nhận của Bộ Y Tế, có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ lâu năm

Sau khi mổ cần phải làm gì để bảo vệ vết phẫu thuật ?

+ Chị em có thể sử dụng Urgo băng lại vết phẫu thuật vì lúc này vị trí nếp mí mới đó còn đang nhạy cảm.

+ Sử dụng kính khi ra đường

+ Kiêng rau muống, thịt gà, các loại đồ nếp

+ Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

+ Tái khám sau 01 tháng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi dành cho câu hỏi “ cắt mí sau bao lâu thì đep”. Hy vọng bạn Ngọc Phương đã hiểu và nắm rõ được những thông tin này để có thể tự tin cắt mí. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ tốt hơn nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU