Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Cắt mí mắt là gì ? cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không ?

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?” có lẽ luôn là một câu hỏi chung của nhiều chị em có ý định cải thiện nét đẹp nhưng lại đang băn khoăn, lo lắng về những biến chứng khi cắt mí. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận và tìm ra câu trả lời cho việc cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không nhé.

cắt-mí-mắt-có-ảnh-hưởng-gì-không

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không ?

Cắt mí mắt là gì? Quy trình cắt mí mắt như thế nào ?
Cắt mí mắt là một trong những phương pháp tạo nét mí mới cho đôi mắt, là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến và được nhiều người thực hiện tại Việt Nam.

cắt-mí-mắt-có-ảnh-hưởng-gì-không

cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ phổ biến tại Việt Nam và thế giới

Cắt mí mắt là thủ thuật tạo mí đôi. Về quy trình thực hiện, đầu tiên, các bác sĩ sẽ kiểm tra điều kiện sức khỏe tổng quan của người tham gia cắt … Sau đó, các bác sĩ sẽ đo vẽ đường mi mắt mới, tiến hành gây tê cục bộ phần mắt và dùng dao, kéo tách bỏ mô mỡ thừa ở mí rồi tạo lại sự liên kết giữa các cơ  nâng mi với da.

Thời gian tiến hành cắt mí có thể kéo dài từ 45-60phút. Sau khi thực hiện xong, mí mắt có thể sẽ bị sưng từ 3-5 ngày nhưng sau đó vết sưng sẽ giảm dần nên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này. Đổi lại, với cắt mí, bạn sẽ có nếp mí mớ có giá trị sử dụng lâu dàu thay vì chỉ vài năm như bấm mí.

Cắt mí phù hợp với nhiều đối tượng.Sử dụng phương pháp bấm mí hay cắt mí sẽ phụ thuộc vào điều kiện và mục đích của chính bạn.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Những  yếu tố tác động tới cắt mí là gì ?

Để Trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không thì chúng tôi tin rằng việc cắt mí không ảnh hưởng gì đến đôi mắt nói riêng, cuộc sống nói chung . Cắt mí giúp bạn có một đôi mắt đẹp hơn, có hồn hơn, qua đó có thể giúp bạn tự tin và gây ấn tượng trong mắt mọi người. Đó chính là sự ảnh hưởng có lợi.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, để cắt mí thành công, phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sau:

+ Trình độ, thái độ của bác sĩ: Điều này là chắc chắn. Cắt mí tuy chỉ được xếp vào tiểu phẫu nhưng vẫn đòi hỏi một sự tập trung cao độ, kết hợp với đôi tay khéo léo và đầy kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Rất nhiều chị em có xu hướng tìm đến các trung tâm thẩm mỹ nhỏ lẻ vì mức giá khá rẻ. Tuy nhiên, cơ sở vật chất, trang thiết bị tại các cơ sở đó lại không đủ điều kiên hoặc thiếu các bác sĩ có chuyên môn nên trong quá trình cắt mí dễ xảy ra những lỗi kĩ thuật đáng tiếc, ảnh hưởng tới đôi mắt và tổng thế khuôn mặt
+ Do quá trình hậu phẫu thuật không tuân thủ đúng theo chỉ  định của bác sĩ : Một yếu tố khách quan khác gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ không như ý muốn là việc bạn chăm sóc, bảo vệ vết mổ không đúng cách.
Theo đó, sau khi cắt mí, cần phải thực hiện một số công việc như:
+ Băng lại đường phẫu thuật bằng một miếng Urgo nhỏ.
+ Dùng thuốc theo đúng kê đơn
+ Kiếng một số thức ăn không có lợi cho vết phẫu thuật
+ Vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, tranh dụi mắt hay sử dụng các thiết bị điện thoại,TV nhiều giờ liên tiếp
Có thể do chủ quan nên nhiều người không vệ sinh đôi mắt sạch sẽ, không kiêng thức ăn nên dẫn đến việc cắt mí không như ý.

cắt-mí-mắt-có-ảnh-hưởng-gì-không

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Và những yếu tố nào để cắt mí thành công

Thật sự là bạn phải nắm được 02 nguyên nhân này. Nếu không lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mĩ uy tín hay làm đúng theo chỉ định, kết quả thẩm mỹ sẽ không như ý. Bạn sẽ vừa tốn kém tiền bạc và thời gian để đi sửa lại đôi mắt,lại vừa gây ấn tượng xấu về thẩm mỹ.

cắt-mí-mắt-có-ảnh-hưởng-gì-không

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là không nếu như bạn có sự lựa chọn đúng đắn Và ngược lại, cắt mí mắt sẽ để lại ảnh hưởng không tốt nếu như bạn bỏ qua những nguyên nhân vừa kể trên.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU