Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Thu Trang tự tin nhờ dáng cằm V line sang chảnh - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu Trang tự tin nhờ dáng cằm V line sang chảnh

Thu Trang tự tin nhờ dáng cằm V line sang chảnh” – Làn da thâm sạm, đôi mắt một mí hay sống mũi thấp tẹt… tất cả những khuyết điểm này đều có thể khắc phục phần nào bởi quá trình trang điểm. Tuy nhiên, để cải thiện một chiếc cằm ngắn lẹm, vẹo lệch một cách tối ưu, bạn chỉ có thể tìm đến phương pháp phẫu thuật độn cằm.

ho-bien-cam-lem-thanh-dang-v-line-sang-chanh

Cằm ngắn lẹm khiến khuôn mặt thiếu thanh thoát ở mọi góc độ, cũng như làm ảnh hưởng tới mọi đường nét khác trên khuôn mặt.

ho-bien-cam-lem-thanh-dang-v-line-sang-chanh (2)

Độn cằm V line là giải pháp cải thiện cằm ngắn, cằm lẹm trở nên thon dài, cân đối với khuôn mặt. Đây cũng là dịch vụ thẩm mỹ hiện đang rất được lòng các bạn trẻ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

ho-bien-cam-lem-thanh-dang-v-line-sang-chanh (3)

Là 1 dạng tiểu phẫu đơn giản nhưng để an toàn trong khi độn cằm, khách hàng tại Thu Cúc vẫn được kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật kỹ lưỡng.

ho-bien-cam-lem-thanh-dang-v-line-sang-chanh (4)

Đo vẽ là một thao tác quan trọng, đòi hỏi gout thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ, giúp bác sĩ có được thao tác giải phẫu chuẩn xác, an toàn nhất.

ho-bien-cam-lem-thanh-dang-v-line-sang-chanh (5)

Trong ảnh là khách hàng đang được bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng cằm để tạo khoang chứa chất độn, đồng thời cắt gọt chất độn có tỷ lệ tương thích nhất. Bệnh viện Thu Cúc cam kết chất liệu độn cằm được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ, hạn chế tới mức tối đa nguy cơ kích ứng với cơ thể.

ho-bien-cam-lem-thanh-dang-v-line-sang-chanh (6)

Để khách hàng có được cảm giác thoải mái nhất trong toàn bộ quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng cằm.

ho-bien-cam-lem-thanh-dang-v-line-sang-chanh (7)

Bắt đầu phẫu thuật, bác sĩ rạch một đường ở trong khoang miệng hoặc dưới dưới cằm để tạo khoang chứa chất độn, tùy theo hình thức mà khách hàng đã được tư vấn thực hiện. Với thao tác khéo léo, bác sĩ đưa chất độn vào khoang chứa và cân chỉnh thật chính xác theo các tỷ lệ đã định sẵn. Xem thêm clip độn cằm tại đây.

ho-bien-cam-lem-thanh-dang-v-line-sang-chanh (8)

Sau khoảng 45 phút, tiểu phẫu độn cằm kết thúc. Điểm phẫu thuật được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng và nằm ở vị trí rất kín nên không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Khách hàng sẽ luôn tỉnh táo trong quá trình phẫu thuật và có thể ra về ngay trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng tại Bệnh viện.

ho-bien-cam-lem-thanh-dang-v-line-sang-chanh (9)

Chỉ sau 1 tuần, vùng cằm đã ổn định, không còn sưng nề vào vào form rõ nét. Cằm chuẩn dáng V line sang chảnh theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại mà vẫn rất tự nhiên, cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đặc biệt, trong và sau phẫu thuật, sức khỏe của khách hàng không bị ảnh hưởng. (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Bạn cũng  có thể sở hữu dáng cằm V line hoàn hảo như trên với một mức giá cực kỳ ưu đãi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU