Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Hình ảnh trước và sau hút mỡ bụng - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Hình ảnh trước và sau hút mỡ bụng

Sau khi xem hình ảnh trước và sau hút mỡ bụng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tôi rất ấn tượng và cũng muốn đăng ký làm dịch vụ này. Tuy nhiên, tôi chưa rõ hút mỡ bụng thì phải làm bao nhiêu lần, thời gian hồi phục có nhanh không và chi phí thực hiện như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Bảo Lan – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Lan, cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viện. Những hình ảnh trước và sau hút mỡ bụng của các khách hàng trải nghiệm công nghệ giảm béo Vaser Lipo mà chị nhìn thấy là kết quả của một lần thực hiện duy nhất.

Hình ảnh trước và sau hút mỡ bụng tại Thu Cúc

Hình ảnh trước và sau hút mỡ bụng tại Thu Cúc (Lưu ý, Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Đây là khả năng vượt trội của Vaser Lipo so với  các phương pháp truyền thống. Chỉ cần hút mỡ một lần đã giảm được tới 95% lượng mỡ dư thừa nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Do công nghệ Vaser Lipo không gây ra tổn thương cho mô liên kết, dây thần kinh và mạch máu, cũng như không để lại sẹo cho vùng điều trị, nên quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám vùng điều trị cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc thăm khám vùng điều trị cho khách hàng

Chi phí hút mỡ bụng tại Thu Cúc hiện nay được tính như sau:

Hút mỡ bụng trên: 15-20 triệu

Hút mỡ bụng dưới: 20-25 triệu

Hút mỡ tạo eo thon: 10-15 triệu.

Ngoài ra trường hợp khách hàng bụng quá to hoặc nhiều da thừa, bác sĩ sẽ kết hợp căng da hoặc tạo hình thành bụng để có được kết quả hoàn hảo nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU