Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Hiểm họa khôn lường từ những cơ sở phun xăm giá rẻ

Mặc dù yêu thích làm đẹp nhưng khi đi phun xăm thẩm mỹ, chị em cần chú ý lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín nhằm tránh các hiểm họa khôn lường từ những cơ sở phun xăm giá rẻ, không đảm bảo an toàn và ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

Sở hữu đôi môi quyến rũ nhờ phun xăm tại địa chỉ uy tín

Sở hữu đôi môi quyến rũ nhờ phun môi tại địa chỉ uy tín

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng chị em đi phun xăm bị hỏng. Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa nhất có thể kể đến là do sự bất cẩn trong việc lựa chọn địa chỉ phun xăm của chị em và muốn làm đẹp với giá rẻ đã dẫn đến các trường hợp không mong muốn xảy ra, có thể kể đến như:

Nhiễm trùng vùng phun xăm

Chính việc lựa chọn sai cơ sở thẩm mỹ dẫn đến tình trạng vùng xăm bị nhiễm trùng. Bởi, khi thực hiện phun xăm qui trình phun xăm của khách hàng tại các địa chỉ này không được thực hiện một cách khoa học, bài bản theo qui chuẩn của Bộ Y tế; môi trường phun xăm cũng không được vô trùng mà thực hiện một cách sơ sài dẫn đến tình trạng nhiễm trùng vùng xăm như sứng tấy, chảy máu, nổi mụn mủ, mụn nước, đau nhức kéo dài. Lúc này, không những đôi môi của bạn trở nên nghiêm trọng mà bạn còn phải mất thêm rất nhiều tiền để thăm khám, kiểm tra và khắc phục đôi môi bị hỏng nữa.

Địa chỉ phun xăm giá rẻ, kém uy tín là nguyên nhân dẫn đến vùng xăm bị nhiễm trùng

Địa chỉ phun xăm kém uy tín là nguyên nhân dẫn đến vùng xăm bị nhiễm trùng

Lây các bệnh truyền nhiễm

Tại các cơ sở phun xăm thẩm mỹ kém uy tín, giá rẻ thì việc chú trọng đến vệ sinh dụng cụ phun xăm cũng ít được quan tâm. Trong khi ở địa chỉ phun xăm thẩm mỹ dụng cụ phun xăm chỉ được dùng 1 lần hoặc tiệt trùng vô khuẩn có độ an toàn cao thì các dụng cụ phun xăm tại địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín lại là nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến các căn bệnh có thể lây nhiễm.

Dị ứng mực xăm

Khi đi phun xăm làm đẹp ngoài hiệu quả thẩm mỹ ra thì việc đảm an toàn cho cơ thể là điều không thể thiếu. Và, chất lượng mực xăm cũng là một trong các yếu tố quyết định việc bạn có được thực hiện phun xăm an toàn hay không? Nhưng nếu như bạn chọn địa chỉ phun xăm thiếu uy tín thì cũng khó đảm bảo được rằng bạn có thể được dùng mực xăm chất lượng cao để làm đẹp. Bởi, hiện nay trên thị trường mực xăm kém chất lượng được bán tràn lan, giá thành thấp nên nhiều cơ sở đã bất chấp lợi nhuận, bỏ qua cả an toàn và chất lượng dịch vụ với khách hàng dẫn đến tình trạng dị ứng mực xăm.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng dị ứng vùng phun môi

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng dị ứng vùng phun môi

Hiệu quả thẩm mỹ kém

Tại những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín thì kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của các kĩ thuật viên phun xăm cũng non kém nên hiệu quả thẩm mỹ thường không được như ý. Khi kinh nghiệm non kém, tay nghề không vững có thễ làm cho các thao tác thực hiện không được chuẩn xác, đường viền môi dễ mắc lỗi, màu mực xăm phun không đều,…

Phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc mang lại sự an toàn và chất lượng hoàn hảo cho bạn

Phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc mang lại sự an toàn và chất lượng hoàn hảo cho bạn

Thế nên, nếu như bạn đã yêu thích và lựa chọn phun xăm thẩm mỹ để sở hữu vẻ đẹp lâu dài, tiết kiệm thời gian make up thì hãy nên chọn lựa những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhằm tránh được các hiểm họa khôn lường từ những cơ sở phun xăm giá rẻ nhé. Trải qua hơn 20 năm phát triển, Thu Cúc đã thu hút được rất nhiều chị em lựa chọn phun xăm thẩm mỹ làm đẹp. Tại Thu Cúc, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên phun xăm chuyên môn giỏi, kinh nghiệm được tích lũy lâu năm, qui trình phun xăm theo các bước bài bản, trong phòng mổ vô khuẩn nên an toàn cho sức khỏe. Cùng với màu mực xăm đa dạng, chất liệu mực xăm đảm bảo chất lượng, chị em sẽ yên tâm khi được làm đẹp tại địa chỉ uy thẩm mỹ tín nhất. Sau thời gian phun xăm, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên khi được sở hữu một đôi môi đẹp tự nhiên, gợi cảm và đầy sức cuốn hút.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

điêu khắc lông mày có kiêng gì không

điêu khắc lông mày Thu Cúc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU