Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Hãi hùng những cô gái nhìn như xác ướp vì giảm cân quá đà

Hầu hết những người thừa cân đều có tâm lý tìm mọi cách để giảm cân nhanh chóng, tuy nhiên với những cô nàng dưới đây thì…chuyện giảm cân đã vượt quá tầm kiểm soát của họ.

Rachael Farrokh – cao 1m70 nặng 20 kg

Rachael Farrokh  trước và sau khi giảm cân quá đà

Rachael Farrokh trước và sau khi giảm cân quá đà

Rachael Farrokh vốn là một cô gái tươi tắn với mức cân nặng bình thường. Tuy nhiên vòng eo không được thon gọn cho lắm là điều cô không hài lòng và muốn tìm mọi cách cải thiện.

Điều đáng nói ở đây là Rachael Farrokh đã áp dụng theo chế độ giảm cân quá khắc nghiệt và mắc chứng biếng ăn. Sau 10 năm, cô sụt cân nghiêm trọng xuống còn 25 kg rồi 20 kg. Với chiều cao 1m70, nhìn cô không khác gì…bộ xương khô. Rachael rất muốn tăng cân trở lại nhưng mỗi khi nạp thực phẩm nhiều calo, cơ thể cô lại bị kích thích và sụt cân nhiều hơn.

Rachael đã quay một video đăng tải trên youtube nói về căn bệnh rối loạn ăn uống của mình với kỳ vọng sẽ quyên góp đủ tiền chữa bệnh. Chồng cô cũng đã nghỉ làm để ở nhà chăm sóc vợ.

Helen Gillespie 26 tuổi mới dậy thì

Hệ quả của việc giảm cân quá đà này là 26 tuổi, Helen mới có dấu hiệu dậy thì

Hệ quả của việc giảm cân quá đà này là 26 tuổi, Helen mới có dấu hiệu dậy thì

Helen Gillespie đã ăn kiêng từ khi 10 tuổi với mong muốn duy trì vóc dáng mảnh mai của một bé gái, cô chỉ cho phép mình hấp thụ khoảng 60 calo mỗi ngày. Khi 14 tuổi, Helen chỉ nặng khoảng 28 kg, sức khỏe suy yếu nghiêm trọng, mặc dù phải nằm viện suốt 4 tháng cũng như được bác sĩ điều chỉnh chế độ dinh dưỡng phù hợp nhưng Helen dường như vẫn chưa “tỉnh ngộ”, cô tiếp tục nhịn ăn để có được số cân mong muốn.

Hệ quả của việc giảm cân quá đà này là 26 tuổi, Helen mới có dấu hiệu dậy thì, cơ thể cô thiếu chất dinh dưỡng nghiêm trọng, ngực không thể phát triển, toàn bộ khung xương suy yếu trầm trọng như bà cụ 70 tuổi.

Hiện tại Helen đã tăng cân hơn nhưng không mấy đáng kể. Cô gái hy vọng mình sẽ sớm thoát khỏi chứng biếng ăn, lấy chồng, sinh con và có một cuộc sống hạnh phúc.

Valeria Levitina cao 1m72 nặng 25 kg

Với chiều cao 1m72, nặng 25 kg, Valeria Lavitina thậm chí còn bị mẹ cô gọi là “xác chết di động”.

Với chiều cao 1m72, nặng 25 kg, Valeria Lavitina thậm chí còn bị mẹ cô gọi là “xác chết di động”.

Với chiều cao 1m72, nặng 25 kg, Valeria Lavitina thậm chí còn bị mẹ cô gọi là “xác chết di động”. Cũng như những trường hợp khác, Valeria từng là một cô gái có thân hình cân đối, sau đó cô ăn kiêng vì sợ mình sẽ béo phì. Chính sự thái quá trong chế độ ăn kiêng đã dẫn đến chứng biếng ăn của cô. Khi 39 tuổi, Valeria chỉ nặng 25 kg, cô bị tê liệt vị giác và không còn nhớ nổi mùi vị của đồ ăn nữa.

 Tin liên quan: chi phí nâng mũi hàn quốc

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU