Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
“Mục sở thị” ca nâng mũi “lột xác” của 9x Hà Thu - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Hà Thu và ca nâng mũi “lột xác”

Cô gái 9x xinh đẹp hoàn hảo hơn hẳn nhờ kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc.

Gương mặt của Hà Thu (SN 1991, Hà Nội) gần như khá hoàn hảo trừ chiếc mũi hơi “lỗi kỹ thuật” với sống mũi gồ và thấp. Cùng xem những hình ảnh dưới đây để biết Thu “xử lý” lỗi kỹ thuật này như thế nào nhé!

muc-so-thi-ca-nang-mui-lot-xac-cua-co-nang-9x

Thu cho biết, bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cho cô lựa chọn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để khắc phục tối đa nhược điểm dáng mũi hiện tại.

muc-so-thi-ca-nang-mui-lot-xac-cua-co-nang-9x-2

Trước khi tiến hành tiến hành tiểu phẫu, Thu được hướng dẫn kiểm tra sức khỏe và thử phản ứng thuốc tê để đảm bảo có thể tham gia phẫu thuật.

muc-so-thi-ca-nang-mui-lot-xac-cua-co-nang-9x-3

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi trước khi thực hiện…

muc-so-thi-ca-nang-mui-lot-xac-cua-co-nang-9x-4

Tiếp đó là cắt gọt chất liệu sụn để “fit” với dáng mũi. Bước này đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo của bác sĩ. Chất liệu sụn cũng đòi hỏi chất lượng tốt, tương thích với cơ thể.

muc-so-thi-ca-nang-mui-lot-xac-cua-co-nang-9x-5

Gây tê giúp ca tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, không đau

muc-so-thi-ca-nang-mui-lot-xac-cua-co-nang-9x-6

Chất liệu sụn được đưa vào vị trí phù hợp…

muc-so-thi-ca-nang-mui-lot-xac-cua-co-nang-9x-7

…sau đó cố định bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ không để lại sẹo.

muc-so-thi-ca-nang-mui-lot-xac-cua-co-nang-9x-8

Khuôn mặt Thu sau khi nâng mũi trở nên “sang chảnh” hơn với chiếc mũi cao hoàn hảo. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Thu cho biết: “Trước kia dáng người, khuôn mặt mình cũng khá ổn trừ chiếc mũi khiến mình thấy bản thân lúc nào cũng chưa hoàn hảo. Trang điểm mấy cũng chẳng thấy“sang” hơn. Giờ thì mình hài lòng rồi. Nhất là những khi trang điểm đậm, khuôn mặt mình sắc nét hơn hẳn ”.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU