Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Gọt mặt V-line cho mặt dài

Khuôn mặt V-line hiện đang nổi lên như một chuẩn mực cho vẻ đẹp hiện đại được nhiều cô gái ao ước. Tuy nhiên, với công nghệ gọt mặt Hàn Quốc ngày nay, không khó để giúp chị em khắc phục nhược điểm của khuôn mặt dài và sở hữu gương mặt thon gọn, thanh tú.

Thế nào là mặt dài?

got-mat-v-line-cho-mat-dai (1)

Mặt dài khiến khuôn mặt trở nên mất cân đối.

Mặt dài được coi là một trong những nhược điểm lớn nhất và rất dễ nhận biết với đặc điểm chiều dài gương mặt dài không tương xứng với chiều ngang, hai bên má hẹp. Nguyên nhân chính là do xương cằm phát triển quá dài làm khiến khuôn mặt mất đi vẻ cân đối tự nhiên.

Hơn nữa, mặt dài này rất khó “make up” để che khuyết điểm và cũng khó lựa chọn những kiểu tóc phù hợp. Chính vì vậy, rất nhiều chị em đã tìm cách gọt mặt dài để có thể sở hữu gương mặt V-line thanh tú và duy trì nét đẹp này theo năm tháng. Đây cũng là lí do khiến công nghệ gọt mặt Hàn Quốc trở thành một trong những xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay.

Gọt mặt dài như thế nào?

got-mat-v-line-cho-mat-dai (1)

Gọt mặt V-line – Giải pháp hoàn hảo cho khuôn mặt dài

Điểm mấu chốt của phương pháp phẫu thuật gọt mặt V-line cho mặt dài chính là tạo dáng vùng cằm thon gọn, mềm mại bằng cách cắt bớt phần xương cằm quá dài và điều chỉnh các thông số phẫu thuật theo chuẩn “tỷ lệ vàng” của khuôn mặt V-line. Đó là: khi nhìn chính giữa, khuôn mặt chữ V phải được chia thành 3 phần theo tỷ lệ: phần mặt trên: 0.8 – 0.9, phần mặt giữa là 1, phần mặt dưới: 0.8 – 0.9. Còn khi nhìn dọc, mặt chữ V phải được chia thành 5 phần bằng nhau, mỗi phần chiếm tỷ lệ 1/5 và mũi nằm chính giữa. Ngoài ra, khi nhìn nghiêng, xương gò má và đỉnh cằm sẽ tạo thành đường chữ V hoàn hảo.

got-mat-v-line-cho-mat-dai (3)

Gọt mặt tại Thu Cúc cho hiệu quả tối ưu và an toàn.

Tại Việt Nam, công nghệ gọt mặt đã được Đơn vị thẩm mỹ & Công nghệ cao tại Bệnh viện Thu Cúc thực hiện rất thành công nhờ sự chuyển giao và hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc V-Plastic.

Toàn bộ các quy trình phẫu thuật gọt mặt tại đây được tiến hành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều hiện đại bậc nhất Việt Nam dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, Thu Cúc không chỉ tự tin mang đến cho các eva gương mặt V-line đẹp hoàn hảo và an toàn mà còn là địa chỉ gọt mặt uy tín hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU