Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Góc nhìn của chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi Liftderm S

Góc nhìn của chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi Liftderm S ra sao? Là người có hơn 10 năm cống hiến trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đã từng tu nghiệp chuyên môn trực tiếp tại Hàn Quốc, những kết luận của vị bác sĩ đang làm việc tại Bệnh viện Thu Cúc dưới đây sẽ trả lời băn khoăn của bạn.

Góc nhìn của chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi Liftderm S

Góc nhìn của chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi Liftderm S

Mũi trên khuôn mặt rất quan trọng, nó quyết định 70% thiện cảm của người đối diện khi nhìn vào khuôn mặt của chúng ta ngay từ lần đầu tiên. Chính vì vậy mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên là tâm lý chung dễ hiểu của tất cả phụ nữ. Với sự phát triển không ngừng của nền thẩm mỹ hiện đại, nâng mũi Liftderm S được phát minh và thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ Việt. Đứng dưới góc nhìn của chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi Liftderm S, một vị bác sĩ tại Thu Cúc đã có những nhận định như sau:

1. Dáng mũi chuẩn phù hợp với gương mặt

Mỗi dân tộc lại có một dáng mũi khác nhau, nếu người Châu Âu thì có sống mũi cao và mũi hơi bị gồthì người Châu Á chúng ta thì thường có sống mũi thấp và đầu mũi nhỏ. Tuy nhiên các nhà nhân trắc học và mỹ học họ đưa ra tiêu chuẩn chung cho thẩm mỹ dáng mũi là 1/3, tức là chiều dài của mũi nên bằng 1/3 so với chiều dài khuôn mặt, cũng như có nhiều số đo khác nhau để có thể đánh giá một chiếc mũi đẹp.

Dáng mũi phù hợp là yếu tố quan trọng tạo nên sự hài hòa cho gương mặt bạn

Dáng mũi phù hợp là yếu tố quan trọng tạo nên sự hài hòa cho gương mặt bạn

2. Lý do nâng mũi Liftderm S được ưa chuộng

Tiêu chí thẩm mỹ ngày càng thay đổi, quan niệm về chiếc mũi thẳng tắp như người Châu Âu đã không còn phù hợp với quan niệm thẩm mỹ ngày nay, đặc biệt là đối với các bạn Việt Nam. Yêu cầu về thẩm mỹ mũi ngày càng khắt khe hơn, dáng mũi không chỉ cao mà còn phải thanh thoát tự nhiên và thật hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt là không gây bóng đỏ, lộ sống hay để lại dấu vết phẫu thuật nào sau thẩm mỹ. Nâng mũi Liftderm S thỏa mãn tất cả các tiêu chí đó nên rất được phái đẹp ưa chuộng. Cũng chính vì điều đó mà trong tương lai, vị bác sĩ này cho rằng phẫu thuật nâng mũi Liftderm S sẽ được ưa chuộng rất lâu dài.

3. Nâng mũi Liftderm S có gì khác?

Phương pháp nâng mũi Liftderm S sẽ giúp chúng ta can thiệp toàn diện vùng phẫu thuật ở mũi. Khi phẫu thuật, khách hàng sẽ bóc tách lớp da đủ độ dày che phủ, đồng thời cấy ghép kết hợp giữa sụn nhân tạo nâng sống mũi và sụn Megaderm. Trong đó sụn Megaderm là loại sụn mới, thiết kế mỏng có thành phần tương tự như da người. Khi đưa sụn Megaderm vào thành mũi, các cơ quan như mạch máu, hệ thống dây thần kinh hay mô da vẫn có thể phát triển bình thường, có khả năng xuyên qua sụn mà không ảnh hưởng xấu.  Sử dụng sụn Megaderm mang đến độ mềm mại cho dáng mũi của khách hàng, vì vậy mũi sau khi nâng cực kỳ thanh tú và tự nhiên, giảm thiểu sự thô cứng như các loại sụn trước đây

Với phẫu thuật nâng mũi Liftderm S, thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ có được vẻ quyến rũ hoàn hảo như mong đợi

Với phẫu thuật nâng mũi Liftderm S, thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ có được vẻ quyến rũ hoàn hảo như mong đợi

4. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Liftderm S

Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S sẽ mang đến dáng mũi S line sẽ tạo đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. 3 điểm quan trọng tạo hình chữ S là  giữa chân mày,  giữa hai khóe mắt và  đầu mũi. Tại Thu Cúc, sau khi phẫu thuật hoàn thành, khách hàng sẽ có đường cong tự nhiên kiểu Hàn Quốc tạo độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi. Đặc biệt, nhờ có sụn Megaderm đóng vai trò như một miếng đệm dưới da nên dáng mũi sau nâng khắc phục tình trạng bóng đỏ rất hiệu quả.

5. Những biến chứng có thể gặp sau PTTM

Nếu các bạn lựa chọn nâng mũi tại mộ cơ sở thẩm mỹ không uy tín, việc  biến chứng như nhiễm trùng, chảy máu, kết quả phẫu thuật không như ý muốn, có thể làm nặng viêm xoang mũi, lệch sống mũi… là hoàn toàn có thể xảy ra.  Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín trước khi tiến hành nâng mũi. Ngoài ra, khi chăm sóc tại nhà, bạn cần tránh để mũi bị va đập mạnh và kiểm tra định kì theo yêu cầu của bác sĩ.

Thu Cúc - địa chỉ nâng mũi Liftderm S cho phái đẹp Việt

Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi Liftderm S cho phái đẹp Việt

6. Sau nâng mũi Liftderm S bao lâu thì hết sưng và tuổi thọ mũi bao lâu?

Thông thường sau khi phẫu thuật, khoảng 3-4 tuần ta sẽ có được dáng mũi chỉnh. Bởi đó là khoảng thời gian để căng giãn da và các cấu trúc trở về bình thường để chúng ta có được dáng mũi đẹp có thể. Còn về tuổi thọ của mũi, nâng mũi Liftderm S, dáng mũi sẽ đẹp rất lâu dài, chất liệu bền với thời gian.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU