Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Giảm béo không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ, trên cơ thể em, chỉ có duy nhất phần đùi khá to. Mỗi khi lên cân, mỡ dưỡng như chỉ tích tụ ở phần đùi vậy. Em đã tập luyện nhiều bài tập dành riêng cho vùng này nhưng không có được kết quả như ý. Em muốn giảm béo tại Thu Cúc, nhưng chưa rõ Giảm béo không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyễn Thị Hồng – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Hồng, chúng tôi rất vui khi biết bạn có mong muốn tới thực hiện dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc. Ngoài ra, về thắc mắc của bạn liên quan tới việc giảm béo không phẫu thuật hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đôi chân nuột nà và quyến rũ khiến chị em tự tin trong những chiếc váy gợi cảm

Đôi chân nuột nà và quyến rũ khiến chị em tự tin trong những chiếc váy gợi cảm

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng công nghệ tiên tiến Lipo Cavication để điều trị giảm béo cho các khách hàng. Phương pháp này an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và rất phù hợp cho những người bận rộn.

Chi phí cho dịch vụ này phụ thuộc vào thời gian liệu trình thực hiện. Trong khi đó, việc thiết kế liệu trình điều trị lại phụ thuộc vào mức độ tích tụ mỡ thừa của từng đối tượng khách hàng. Bác sĩ cần thăm khám trực tiếp sau đó mới có thể tư vấn cụ thể cho bạn. Chi phí thăm khám và tư vấn ở Thu Cúc là miễn phí nhé.

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành các thao tác giảm béo đùi cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành các thao tác giảm béo đùi cho khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, chất lượng, chỉ sau một liệu trình, khách hàng sẽ lấy lại được cặp đùi săn chắc, gọn gàng, cân đối và hài hòa với vóc dáng, tạo cảm giác đôi chân dài hơn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU