Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Giải mã bí mật về sự xuất hiện của đôi má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền là nét duyên trên khuôn mặt mà chỉ những ai may mắn mới có được từ khi sinh ra. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc tại sao có người có có má lúm có người lại không? Bài viết dưới đây sẽ giải mã bí mật về sự xuất hiện của đôi má lúm đồng tiền.

đôi má lúm đồng tiền cũng là một trong những nét đẹp giúp khuôn mặt thêm duyên dáng, rạng rỡ và tươi tắn hơn.

Đôi má lúm đồng tiền là một trong những nét đẹp giúp khuôn mặt thêm duyên dáng, rạng rỡ và tươi tắn hơn.

Cùng với đôi mắt hai mí, chiếc mũi cao thanh tú, đôi môi trái tim gợi cảm thì đôi má lúm đồng tiền cũng là một trong những nét đẹp giúp khuôn mặt thêm duyên dáng, rạng rỡ và tươi tắn hơn. Hơn nữa, theo quan niệm của người Á Đông thì má lúm còn biểu tượng cho sự may mắn và thịnh vượng. Tuy nhiên, theo thống kê thì chỉ có rất ít người có đôi má lúm bẩm sinh và để giải thích cho sự “quý hiếm” này thì có rất nhiều truyền thuyết ra đời.

  1. Giải mã sự xuất hiện của má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Đông

Người phương Đông cho rằng khi con người chết đi trước khi đầu thai sang kiếp khác sẽ phải uống một loại nước có tên “Vong Tình Thủy” để quên hết chuyện của kiếp trước và hóa kiếp luân hồi. Thế nhưng có những người vì quá lưu luyến kiếp trước nên khi đi qua Quỷ Môn Quan đã xin không uống. Để đánh dấu lại những người này, Diêm Vương sẽ ban má lúm đồng tiền nhằm chỉ những người không quên đi kí ức cũ nhưng vẫn được đầu thai sang sống ở kiếp khác. Và ở kiếp khác họ vẫn còn nhớ được sự việc ở tiền kiếp.

Má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Đông là sự đánh dấu những con người không quên được kiếp trước

Má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Đông là sự đánh dấu những con người không quên được kiếp trước

Trên thực tế tại Việt Nam có nhiều trường hợp được ghi nhận là có má lúm đồng tiền và họ vẫn nhớ những chuyện của kiếp trước. Vấn đề này cũng khó có thể xác minh được là đúng hay sai nhưng câu chuyện lí giải về sự xuất hiện của má lúm đồng tiền trên má ở trên là một cách lí giải theo quan niệm phật giáo khá thú vị.

  1. Giải mã sự xuất hiện của má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Tây

Trái với quan niệm của người phương Đông, người phương Tây cho rằng con người ta chết đi sẽ không xuống địa ngục mà trở về với thiên đàng. Và đó là dấu hiệu của thần Vệ Nữ sẽ luôn theo sát để bảo vệ và phù trợ. Vì vậy mà người Phương Tây đánh giá rất cao người có má lúm đồng tiền bởi họ vừa có nét duyên đặc biệt vừa có nụ cười ngọt ngào, cuốn hút. Không những vậy, hình ảnh đôi má lúm đồng tiền của các cô thôn nữ còn xuất hiện nhiều trong thơ ca, trong các bài hát của các nhà văn, nhà soạn nhạc nổi tiếng với những ca từ đẹp đẽ.

Với phương Tây má lúm là đánh dấu để thần Vệ Nữ theo sát bảo vệ

Với phương Tây má lúm là đánh dấu để thần Vệ Nữ theo sát bảo vệ

  1. Giải mã sự xuất hiện của má lúm theo y học hiện đại

Không theo bất cứ quan niệm dân gian nào, y học hiện đại giải thích lúm đồng tiền chính là một khiếm khuyết ở các mô liên kết dưới da. Nó có thể tồn tại ở nhiều vị trí trên cơ thể nhưng ở vị trí má là dễ nhìn thấy nhất. Thông thường má lúm cũng xuất hiện do di truyền. Nếu bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền thì tỉ lệ con cái có là 25-50%, còn nếu cả bố lẫn mẹ đều có má lúm đồng tiền thì khả năng con cái sinh ra có má lúm là trên 90%.

Y học hiện đại giải thích lúm đồng tiền chính là một khiếm khuyết ở các mô liên kết dưới da.

Y học hiện đại giải thích lúm đồng tiền chính là một khiếm khuyết ở các mô liên kết dưới da.

  1. Ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền không chỉ giúp khuôn mặt thêm duyên dáng, dễ thương và cuốn hút mà còn ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt theo quan niệm của nhân tướng học. Trong nhân tướng học, người có má lúm đồng tiền thường có số phú quý, dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Về mặt tình duyên thì thường đào hoa, được người khác phái yêu mến do biết quan tâm, chia sẻ với những người xung quanh.

Bằng cách tạo sự liên kết giữa da với cơ má lại với nhau, các bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bằng cách tạo sự liên kết giữa da với cơ má lại với nhau, các bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

Bởi những ý nghĩa đó mà rất nhiều người mong muốn sở hữu được chiếc má lúm đồng tiền. Điều này không hề khó với phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc. Bằng cách tạo sự liên kết giữa da với cơ má lại với nhau, các bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt. Đặc biệt các thao tác này được thực hiện chính xác, khéo léo nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khách hàng mong muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên hãy liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU