Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Giải đáp thắc mắc về dịch vụ tạo cằm chẻ ở Thu Cúc

Để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc về dịch vụ tạo cằm chẻ ở Thu Cúc, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với bác sĩ chuyên khoa và nhận được những thông tin rất hữu ích, giúp chị em có thêm hiểu biết về phương pháp tạo cằm chẻ hiện đại, an toàn. 

Chào bác sĩ! Được biết tạo cằm chẻ là một phương pháp làm đẹp được Bệnh viện Thu Cúc áp dụng rất thành công, vậy bác sĩ có thể cung cấp thêm thông tin về phương pháp này ?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Phẫu thuật tạo cằm chẻ là một tiểu phẫu thẩm mỹ được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc và áp dụng thành công, giúp khách hàng sở hữu dáng cằm chẻ cân đối, tự nhiên và hài hòa với đường nét khuôn mặt. Có 2 kỹ thuật tạo cằm chẻ đó là luồn chỉ thẩm mỹ hoặc dùng chất liệu độn. Cả 2 đều hạn chế xâm lấn, rất an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

giai-dap-thac-mac-ve-dich-vu-tao-cam-che-othu-cuc

Tạo cằm chẻ là phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng yêu thích.

Quy trình tạo cằm chẻ được thực hiện theo các bước như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Quy trình tạo cằm chẻ tại Thu Cúc được tiến hành một cách khoa học và đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt từ khâu thăm khám đến chăm sóc hậu phẫu.

 Bước 1: Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc đều được thăm khám miến phí. Sau khi kiểm tra hiện trạng thẩm mỹ, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp tạo cằm chẻ sao cho phù hợp nhất.

 Bước 2: Những kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc… được thực hiện nhằm loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

 Bước 3: Bác sĩ tính toán, đo vẽ để xác định hình dáng cũng như kích thước cằm chẻ sao cho hài hòa nhất. Đây là cơ sở để thực hiện thao tác cắt gọt, tạo dáng cho chất liệu độn đối với những khách hàng sử dụng phương pháp độn cằm chẻ.

Bước kiểm tra y tế để loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

Bước kiểm tra y tế để loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

 Bước 4: Gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình tạo cằm chẻ.

Bước 5: Dựa theo mong muốn của khách hàng mà bác sĩ có thể tiến hành một trong 2 kỹ thuật sau

– Luồn chỉ thẩm mỹ để tạo đường lượn sóng chia cằm thành nửa cân đối, tự nhiên.

– Đưa chất liệu độn vào bên trong khoang cằm kết hợp thao tác cân chỉnh, tạo hình rồi đóng kín bằng đường khâu tinh tế mà không hề lộ sẹo hay bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

Vậy thời gian thực hiện tạo cằm chẻ là bao lâu và chi phí thực hiện tại Thu Cúc là như thế nào?

BS: Phẫu thuật tạo cằm chẻ tại Thu Cúc diễn ra nhanh gọn, chỉ từ 45 đến 60 phút trong phòng vô khuẩn một chiều hiện đại. Chi phí tạo cằm chẻ giao động từ 10 đến 12 triệu tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện và chất liệu độn mà khách hàng lựa chọn. Tại Thu Cúc thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân và tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có cơ hội sử dụng dịch vụ chất lượng với chi phí cạnh tranh.

Quy trình tạo cằm chẻ rất nhanh chóng, an toàn.

Quy trình tạo cằm chẻ rất nhanh chóng, an toàn.

Sau khi tạo cằm chẻ cần chăm sóc như thế nào để vết mổ nhanh chóng hồi phục?

BS: Vùng phẫu thuật phục hồi nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nhưng cũng phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chăm sóc hậu phẫu. Trước tiến khách hàng cần giữ vệ sinh vết mổ theo hướng dẫn của bác sĩ như súc miệng nhiều lần trong ngày bằng nước muối, băng ép ngoài vùng da trong vòng 48h. Bên cạnh đó cần kiêng đồ nếp, thịt gà, hải sản, gia vị cay nóng… để tránh kích ứng hoặc để lại sẹo xấu. Cần uống thuốc theo chỉ định và tái khám đầy đủ tại Bệnh viện Thu Cúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU