Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Giải đáp thắc mắc nên độn cằm hay gọt mặt - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Giải đáp thắc mắc nên độn cằm hay gọt mặt

Có ý định nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để sở hữu cằm V line nhưng rất nhiều chị em còn băn khoăn không biết nên độn cằm hay gọt mặt. Vậy thì hãy cùng lắng nghe chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc giải đáp thắc mắc này nhé.

Có ý định nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để sở hữu cằm V line nhưng rất nhiều chị em còn băn khoăn không biết nên độn cằm hay gọt mặt.

Có ý định nhờ đến công nghệ thẩm mỹ để sở hữu cằm V line nhưng rất nhiều chị em còn băn khoăn không biết nên độn cằm hay gọt mặt.

PV: Chào bác sĩ! Được biết độn cằm và gọt mặt là 2 phương pháp thẩm mỹ giúp chị em sở hữu cằm V line. Bác sĩ có thể cung cấp một chút thông tin về 2 phương pháp này?

Chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc (CG): Đây là 2 phương pháp phổ biến được nhiều chị em lựa chọn để sở hữu cằm V line sang chảnh, “hợp mốt”. Đối với phương pháp gọt mặt thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt hai bên xương hàm sao cho tạo với cằm thành hình chữ V cân xứng. Còn đối với phương pháp độn cằm thì bác sĩ sẽ rạch một điểm nhỏ bên trong khoang miệng và đưa chất liệu độn đã được cắt gọt vào bên trong để tạo dáng cằm V line.

PV: Vậy giữa độn cằm và gọt mặt thì nên thực hiện phương pháp nào? Rất nhiều chị em băn khoăn về vấn đề này, thưa bác sĩ?

CG: Mỗi phương pháp phù hợp với một đối tượng khách hàng khác nhau nên tùy vào đặc điểm gương mặt của mỗi người mà khi thăm khám trực tiếp bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp tạo cằm V line phù hợp

Bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp tạo cằm V line phù hợp

PV: Xin bác sĩ cho biết cụ thể những trường hợp nào nên gọt mặt, trường hợp nào nên độn cằm?

CG: Gọt mặt áp dụng đối với những khách hàng có chiếc cằm ngắn và phần xương hàm to, thô, bạnh ra hai bên. Còn độn cằm thích hợp với khách hàng có cằm ngắn, lệch hoặc lẹm làm khuôn mặt mất đi sự cân xứng.

PV: Chi phí của 2 phương pháp này có khác nhau không bác sĩ?

CG: Do sử dụng 2 kĩ thuật khác nhau nên chi phí của gọt mặt và độn cằm cũng khác nhau. Cụ thể, tại Thu Cúc gọt mặt có giá 60-70 triệu, còn chi phí độn cằm Thu Cúc là 12-45 triệu.

PV: Với mức giá như vậy thì khách hàng đến Thu Cúc sẽ được trải nghiệm những gì?

CG: Dù thực hiện gọt mặt hay độn cằm tại Thu Cúc thì khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất, quy trình bài bản theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, cơ sở vật chất hỗ trợ phẫu thuật tiên tiến. Tất cả những điều đó nhằm đáp ứng hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn của phẫu thuật đạt tối ưu.

Chiếc cằm V line đẹp hoàn hảo và an toàn sau khi thẩm mỹ tại Thu Cúc PV: Vâng! Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ trên của bác sĩ sẽ giúp ích cho nhiều chị e

Chiếc cằm V line đẹp hoàn hảo và an toàn sau khi thẩm mỹ tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

PV: Vâng! Cảm ơn bác sĩ về những chia sẻ trên của bác sĩ sẽ giúp ích cho nhiều chị em còn băn khoăn không biết nên gọt mặt hay độn cằm. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU