Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Giải đáp: Vòng 1 80 là to hay nhỏ và cách cải thiện vòng 1 - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Giải đáp thắc mắc của chị em: Vòng 1 80 là to hay nhỏ?

Bạn đang sở hữu số đo vòng 1 của mình là 80cm? Bạn không biết như vậy đã đẹp, đã chuẩn hay chưa? Qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc vòng 1 80 là to hay nhỏ của các chị em.

Vòng 1 80 là to hay nhỏ

Kích thước vòng 1 luôn là sự quan tâm lớn của chị em

Tiêu chuẩn đánh giá vòng 1

Các chuyên gia cho biết, vòng 1 to hay nhỏ, có đẹp hay không, đòi hỏi phải có sự cân đối, hài hoà trên toàn cơ thể. Độ chuẩn này được tính theo công thức: số đo vòng 3 trừ đi số đo vòng 1 bằng 0-2cm, tổng số đo của vòng 3 cộng với vòng 1, rồi chia cho số đo vòng 2 bằng 2,8cm. Do vậy, vòng 1 80 là to hay nhỏ cũng không thể xác định và trả lời được chính xác nhất được bởi nó còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố và chỉ số khác trên cơ thể bạn.

vòng 1 thế nào là đẹp

Tuỳ thuộc vào chỉ số cơ thể để đánh giá vòng 1 to hay nhỏ

Thực tế hiện nay rất nhiều người cho rằng, vòng 1 phải được 90cm, theo đúng tiêu chuẩn của các người đẹp thì mới được gọi là chuẩn. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là suy nghĩ rất sai lầm, bạn không nên áp dụng số đo vòng 1 của người khác vào bản thân vì cơ thể mỗi người không giống nhau. Bởi vậy, không phải cứ ngực khủng là đẹp, mà nó còn phải phù hợp với cân nặng, chiều cao, vóc dáng của bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: vòng 1 như thế nào là đẹp?

Vòng 1 80 là to hay nhỏ?

Bộ ngực của con gái do yếu tố di truyền là chủ yếu, mỗi người mỗi vẻ, do vậy, bạn đừng nên tự đặt 1 con số chuẩn nào đó, trong khi cơ thể mình không thực sự phù hợp.

Vòng 1 80cm được coi là chỉ số cơ bản và thường gặp nhất ở phụ nữ. Vậy vòng 1 80 là to hay nhỏ? Để trả lời câu hỏi ấy, các bạn có thể tham khảo tiêu chuẩn đánh giá ngực to nhỏ, đẹp hay cân đối theo những thông số sau:

Vòng 1 80 là số đo phổ biến của phụ nữ việt

Vòng 1 80cm là chỉ số thường gặp nhất ở phụ nữ

Chiều cao trung bình 150- 155cm: ngực đẹp tự nhiên là 76-80cm.

Chiều cao trung bình 155-160cm: ngực đẹp tự nhiên là 78-83cm.

Chiều cao trung bình 160-170cm: ngực đẹp tự nhiên là 83-86cm.

Chiều cao trung bình 170cm: ngực đẹp tự nhiên là 86-93cm.

Vòng 1 80 to hay nhỏ còn tùy thuộc vào chiều cao của chị em, tùy thuộc vào chiều cao có cân xứng hay không. Bên cạnh đó, theo 1 số nghiên cứu hiện nay, phái mạnh cũng không thực sự thích con gái ngực quá to, số đo lý tưởng được yêu thích nhất là từ 78-82cm hoặc 83-87cm. (Xem chi tiết qua bài viết: đàn ông thích ngực to hay nhỏ?)

Tuy nhiên, nếu bạn không sở hữu khuôn ngực hài hoà, cân đối hay ngực chảy xệ, quá bé,… thì cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể tham khảo dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là pháp phẫu thuật làm tăng thêm kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Bằng thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực để bóc tách khoang chứa túi độn. Đồng thời, kỹ thuật này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương do phẫu thuật gây ra.

>> Đăng ký tư vấn nâng ngực miễn phí để sở hữu vòng 1 hoàn hảo <<

sở hữu vòng 1 như ý nhờ nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc mang lại vòng 1 hoàn hảo, cân đối (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa mỗi người)

Với đội ngũ bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị, công nghệ hiện đại, hệ thống phòng mổ tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 quyến rũ, cân đối, hài hoà với cơ thể.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU