Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Giá tạo má lúm đồng tiền

Chào bác sĩ! Tôi có đang có ý định tới Thu Cúc thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền vì thấy dịch vụ ở đây được khá nhiều người khen. Tuy nhiên tôi vẫn chưa rõ lắm về bảng giá tạo má lúm đồng tiền và cũng hơi lo lắng không biết phẫu thuật tạo má lúm có để lại sẹo không nên hơi chần chừ. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi.

(thanhlam…@gmail.com)

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư của Thu Cúc. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

gia-tao-ma-lum-dong-tien

Trong quan niệm của người Á Đông, người sở hữu má lúm đồng tiền có một nét duyên thầm rất cuốn hút, mang đến cho chủ nhân rất nhiều tài lộc và may mắn.

Trong quan niệm của người Á Đông, người sở hữu má lúm đồng tiền có một nét duyên thầm rất cuốn hút, mang đến cho chủ nhân rất nhiều tài lộc và may mắn. Bởi vậy, không chỉ bạn mà rất nhiều người cũng đã nhờ đến phương pháp phẫu thuật tạo má lúm để biến mong muốn có đôi má lúm đồng tiền thành hiện thực.

Hiện nay, kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền theo công nghệ Hàn Quốc tại Thu Cúc có giá 5 triệu/bên. So với các địa chỉ thẩm mỹ khác thì đây là mức chi phí hợp lí cạnh tranh để bạn có cơ hội sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ, tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhỏ, không quá phức tạp. Theo đó, để tạo má lúm, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu đính giữa da cơ và mà tạo thành một điểm nhấn nhỏ mà khi nói hoặc cười sẽ hiện lên vết lõm tự nhiên, duyên dáng trên má.

gia-tao-ma-lum-dong-tien1

Kĩ thuật tạo má lúm được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện khéo léo, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa cho nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ

Đặc biệt, kĩ thuật này được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện khéo léo, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa cho nên không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ nhưng cũng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và các bộ phận lân cận. Vậy nên bạn có thể yên tâm rằng phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền sẽ không để lại sẹo.

Với những giải đáp trên, hi vọng rằng bạn sẽ yên tâm hơn khi tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc mà không cần phải lo lắng về giá tạo má lúm đồng tiền hay hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật. Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Thân!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU