Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Giá nâng mũi tại Thu Cúc, an toàn tuyệt đối - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Giá nâng mũi tại Thu Cúc

Chào bác sĩ! Em là Hoàng Hồng Quyên, em đang là sinh viên năm cuối Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, em muốn nâng mũi để dễ dàng cho công tác hoạt động nghệ thuật hơn. Xin bác sĩ cho em hỏi ở Thu Cúc có những loại nâng mũi nào và giá nâng mũi tại Thu Cúc ra sao ạ? Em cảm ơn!

Hồng Quyên – nhạc viện tp. Hồ Chí Minh

Hồng Quyên thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi Thu Cúc có những loại hình nâng mũi nào và bảng giá nâng mũi hàn quốc tại Thu Cúc là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

gia-nang-mui-tai-thu-cuc-1

Khách hàng xinh như diễn viên Hàn Quốc sau khi nâng mũi tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Bắt nguồn từ Hàn Quốc, với khả năng tôn lên vẻ đẹp ở phái nữ một cách nhanh chóng, dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng. Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm, là đơn vị đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp làm đẹp hiện đại, hiện nay dịch vụ nâng mũi ở Thu Cúc được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau. Các phương pháp này được chia là làm hai loại hình chính đó là nâng mũi có phẫu thuật và nâng mũi không phẫu thuật.

gia-nang-mui-tai-thu-cuc-4

Kiêu sa ở mọi góc nhìn với chiếc mũi cao như ý

Dịch vụ phẫu thuật nâng mũi của Thu Cúc bao gồm: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn. Ở mỗi phương pháp khác nhau thì cách thực hiện cũng không hoàn toàn giống nhau, bởi vậy chi phí phẫu thuật cũng vì thế mà có những chênh lệch nhất định. Với giá phẫu thuật thấp nhất là nâng mũi Hàn Quốc 12-15 triệu và cao nhất là nâng mũi S line cấu trúc có giá là 35-40 triệu. Tùy thuộc vào mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất. Tất cả những phương pháp này sẽ cho bạn dáng mũi cao thanh thoát lâu dài.

gia-nang-mui-tai-thu-cuc-3

Với phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc kết quả thẩm mỹ và độ an toàn là rất cao

Dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thay đổi dáng mũi của bạn bằng cách tiêm trực tiếp các chất làm đầy như Hyaluronic acid, Restylane, Juvederm, Aquamid… giá nâng mũi ở phương pháp này được tính theo lượng chất làm đầy cần dùng cho bạn. Các chất làm đầy tại Thu Cúc có giá từ 10-14 triệu/1cc. Tuy nhiên phương pháp này sẽ cho bạn dáng mũi cao trong khoảng thời gian nhất định từ 2-3 năm, sau đó bạn có thể thực hiện lại hoặc nâng mũi bằng phương pháp khác tùy theo mong muốn của bạn.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Rất hân hạnh chào đón bạn tại 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để giúp bạn có những tư vấn cụ thể từ các chuyên gia giỏi hàng đầu tại đây.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU