Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Giá nâng mũi S line

Chào bác sĩ Thu Cúc! Em có đứa bạn mới đi nâng mũi S line ở Thu Cúc về nhìn đẹp quá nên cũng định sắp tới được nghỉ hè sẽ đi nâng mũi S line. Dáng mũi của em thì hơi thấp lại có đầu mũi không được thon gọn lắm nên không biết nâng mũi S line có cải thiện được cả dáng mũi và đầu mũi không và giá nâng mũi S line là bao nhiêu? Em cảm ơn bác sĩ!

(Thanh Nhàn, Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội)

Thanh Nhàn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

gia-nang-mui-s-line

Một chiếc mũi S line chuẩn đẹp với dáng mũi cong hình chữ S, cánh mũi và đầu mũi thon gọn tự nhiên sẽ tạo điểm nhấn giúp gương mặt thêm ấn tượng và nổi bật.

Nâng mũi S line Hàn Quốc được đông đảo chị em phái đẹp biết đến và lựa chọn như một phương pháp cải thiện lại toàn bộ dáng mũi một cách an toàn mà lại đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao.

Một chiếc mũi S line chuẩn đẹp với dáng mũi cong hình chữ S, cánh mũi và đầu mũi thon gọn tự nhiên sẽ tạo điểm nhấn giúp gương mặt thêm ấn tượng và nổi bật. Khi phẫu thuật, đầu mũi sẽ được kéo dài ra, sống mũi và lỗ mũi tạo thành hình chữ A ngược, lỗ mũi hạt chanh xinh xắn, đẹp tự nhiên. Do đó, nâng mũi S line sẽ là giải pháp hoàn hảo vừa cải thiện được dáng mũi thấp, đầu mũi không được thon gọn của bạn.

Cũng như kết quả chiếc mũi mà bạn đã thấy của người bạn mình, nâng mũi S line tại Thu Cúc sẽ đem đến kết quả chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt. Không chỉ vậy, kĩ thuật nâng mũi S line được các bác sĩ Thu Cúc tiếp thu tực tiếp từ Hàn Quốc cho nên quá trình trong và sau nâng mũi không để lại sẹo phẫu thuật, không để lộ dấu vết thẩm mỹ dù nhìn thẳng hay nhìn nghiêng. Đặc biệt, các thao tác phẫu thuật được bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện khéo léo, nhanh chóng và chính xác nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến mũi và sức khỏe.

gia-nang-mui-s-line1

Các thao tác phẫu thuật được bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện khéo léo, nhanh chóng và chính xác

Hiện nay nâng mũi S line ở Thu Cúc có hai hình thức là nâng mũi S line cấu trúc và nâng mũi S line cơ bản. Cụ thể, giá nâng mũi S line cơ bản là 25 triệu và nâng mũi S line cấu trúc có giá 35-40 triệu. Đây là mức giá phải chăng để bạn có thể sở hữu chiếc mũi S line “siêu hot” đang được các bạn trẻ yêu thích tại một địa chỉ thẩm mỹ vàng đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Đến đây hi vọng rằng bạn Thanh Nhàn đã cảm thấy yên tâm hơn để đến Thu Cúc thực hiện nâng mũi S line. Để chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian, bạn Thanh Nhàn có thể liên hệ đặt lịch phẫu thuật trước qua tổng đài 1900 5588 96 của Thu Cúc hà nội. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU