Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Giá độn cằm bằng tiêm filler?

Em muốn đi độn cằm để cải thiện nhược điểm khuôn cằm ngắn từ lâu nhưng do tâm lí sợ đau nên định chọn phương pháp độn cằm bằng tiêm filler. Nghe nhiều người chia sẻ đây là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, hiệu quả thấy ngay sau thẩm mỹ. Vậy bác sĩ cho em hỏi độn cằm tiêm filler giá bao nhiêu và sau độn cằm có biến chứng gì không?

(Ngọc Anh, Gia Lâm, Hà Nội)

Ngọc Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Độn cằm bằng tiêm filler được xem là giải pháp hoàn hảo đối với những ai ngại làm đẹp bằng dao kéo và có tâm lí sợ đau

Độn cằm bằng tiêm filler được xem là giải pháp hoàn hảo đối với những ai ngại làm đẹp bằng dao kéo và có tâm lí sợ đau

Đối với những người ngại làm đẹp bằng dao kéo hoặc có tâm lí sợ đau như bạn thì phương pháp độn cằm bằng tiêm filler được xem là giải pháp hoàn hảo. Phương pháp này không những khắc phục được nhược điểm cằm ngắn của bạn mà còn đem đến hiệu quả thẩm mỹ nhanh chóng ngay sau thực hiện như bạn đã tìm hiểu.  Mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng giá độn cằm bằng phương pháp tiêm filler cũng rất phải chăng. Tại Thu Cúc, giá tiêm filerr độn cằm là 10 triệu/cc. Đây là mức giá hợp lí và khá cạnh tranh so với nhiều địa chỉ khác trên thị trường.

Còn vấn đề sau độn cằm có biến chứng gì không thì bạn có thể yên tâm là độn cằm ở Thu Cúc không gây ra biến chứng gì vì chất làm đầy được đưa vào trong cằm để tạo dáng cằm được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tin trên thế giới, thân thiện với cơ thể, không gây ra biến chứng sau này. Hơn nữa, kĩ thuật tiêm cằm cũng được các bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thực hiện theo quy trình bài bản, chính xác nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cằm đẹp tự nhiên ngay sau thực hiện tiêm cằm bằng filler tại Thu Cúc

Cằm đẹp tự nhiên ngay sau thực hiện tiêm cằm bằng filler tại Thu Cúc. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Vì vậy bạn có thể an tâm về cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn khi độn cằm ở Thu Cúc. Bạn hãy sắp xếp thời gian và sớm đến Thu Cúc để thực hiện mong muốn cải thiện chiếc cằm ngắn của mình nhé.

Thân!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU