Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Độn cằm Vline có đau không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Độn cằm Vline có đau không?

Em rất thích chiếc cằm Vline thon gọn và đang có ý định tới Thu Cúc độn cằm Vline nhưng do sợ đau lại chưa chủ động được chi phí nên đang còn phân vân quá. Vậy nên bác sĩ có thể trả lời giúp em độn cằm Vline có đau không và chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

(Hồng Lam, 24 tuổi, Hà Nội)

Hồng Lam thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho hòm thư của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Sở hữu chiếc cằm Vline thon gọn, thanh tú là mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Sở hữu chiếc cằm Vline thon gọn, thanh tú là mơ ước của nhiều bạn trẻ.

Trước hết, về câu hỏi độn cằm V line có đau không của bạn chúng tôi xin khẳng định độn cằm V line tại Thu Cúc không hề đau như bạn vẫn lo lắng bởi những lí do sau đây:

– Trước khi tiến hành độn cằm vùng cằm của bạn đã được bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc gây tê với liều lượng thích hợp để bạn cảm thấy nhẹ nhàng trong thời gian phẫu thuật.

– Bác sĩ phẫu thuật là những chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm nên thực hiện các thao tác phẫu thuật một cách khéo léo, chính xác.

Tại Thu Cúc, bác sĩ thực hiện độn cằm là những chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Tại Thu Cúc, bác sĩ thực hiện độn cằm là những chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm

Còn vấn đề chi phí độn cằm hết bao nhiêu tiền thì hiện nay Thu Cúc đang áp dụng mức giá 25 triệu đồng/ca phẫu thuật độn cằm V line. Đây là mức giá tương đối phải chăng và hợp lí để bạn có thể sở hữu chiếc cằm Vline thon gọn như mơ ước tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu khu vực như Thu Cúc. Hơn nữa, thực hiện độn cằm tại Thu Cúc bạn Lam cũng có thể yên tâm về hiệu quả thẩm mỹ và sự an toàn trong và sau phẫu thuật bởi chất liệu độn cằm mà Thu Cúc dùng trong độn cằm Vline có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc có tính định hình cao, thân thiện với cơ thể nên không gây ra bất kì biến chứng ngoài mong muốn nào.

Như vậy chúng tôi đã giúp bạn Hồng Lam trả lời những thắc mắc mà bạn băn khoăn. Hi vọng rằng bạn Lam đã cảm thấy yên tâm hơn và sớm đến Thu Cúc hiện thực hóa ước mơ sở hữu cằm V line của mình.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU