Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Phẫu thuật độn cằm ở Thu Cúc có đau không - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật độn cằm ở Thu Cúc có đau không?

Chào bác sĩ, sở hữu chiếc cằm lẹm em cảm thấy thiếu tự tin, nhiều khi đứng trước gương thực sự em không muốn nhìn vào mình. Em muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm để cải thiện dáng cằm của mình nhưng em băn khoăn không biết phẫu thuật độn cằm ở Thu Cúc có đau không và bao lâu thì hồi phục ạ? Bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn.

(Nguyễn Thanh Nga, 27 tuổi, Nghệ An)

Chào bạn Thanh Nga, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật độn cằm ở Thu Cúc có đau không

Dáng cằm V-line thon gọn, thanh thoát tạo nét quyến rũ cho gương mặt phái đẹp

Đúng như những băn khoăn của bạn, nhiều khách hàng cũng gửi câu hỏi: “Phẫu thuật độn cằm ở Thu Cúc có đau không, bao lâu thì hồi phục?” tương tự như bạn về chuyên mục tư vấn làm đẹp nhờ các chuyên gia tư vấn. Đây là tâm lý chung của nhiều chị em mong muốn làm đẹp nhưng chưa có những thông tin chính xác về Thu Cúc.

Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Cần phải khẳng định rằng phẫu thuật độn cằm là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu không hề đau bởi:

  • Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được được gây tê cục bộ: Để giúp bạn có cảm giác dễ chịu, thoải mái trong suốt thời gian phẫu thuật, các chuyên gia gây tê sẽ tiêm gây tê cục bộ vùng cằm cho bạn.
  • Bác sĩ thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác hạn chế tổn thương: Thực hiện phẫu thuật độn cằm ở Thu Cúc, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật độn cằm trực tiếp thực hiện. Với thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng, bác sĩ rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi hoặc vùng dưới cằm vừa đủ để đưa chất liệu độn cằm sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, hạn chế tối đa tổn thương da. Vì vậy bạn Thanh Nga có thể yên tâm.
  • Sau phẫu thuật, bạn sẽ được cấp thuốc giảm đau và hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học. Vì vậy bạn chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, bạn sẽ không có cảm giác đau vùng phẫu thuật.

Thời gian hồi phục trong bao lâu?

Phẫu thuật độn cằm ở Thu Cúc có đau không

Bác sĩ thực hiện độn cằm cho khách hàng trong điều kiện vô khuẩn khép kín

Phẫu thuật độn cằm ở Thu Cúc, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện từng thao tác theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế trong điều kiện phòng mổ vô khuẩn khép kín cùng sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị đồng bộ hiện đại, tiên tiến nhất. Ngoài ra, chất liệu độn cằm cao cấp dễ dàng thích ứng với cơ thể có độ bền sinh học cao được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Với những điều kiện trên, cùng với việc kết hợp thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, vùng cằm của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục. Sau khoảng 3-4 tuần vùng cằm của bạn sẽ hồi phục trở nên mềm mại tự nhiên với dáng cằm thon gọn, chuẩn V-line hoàn hảo quyến rũ.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU