Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Độn cằm ở Thu Cúc

Trong hòm thư tư vấn, Thu Cúc nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về phương pháp độn cằm. Vậy nên bài viết sẽ tổng hợp những thắc mắc thường gặp và giải đáp của bác sĩ về dịch vụ độn cằm ở Thu Cúc để khách hàng quan tâm có cái nhìn đa diện hơn.

Chiếc cằm có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt

Chiếc cằm có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ khuôn mặt

Cằm em bị lẹm bẩm sinh nhìn gương mặt rất mất thẩm mỹ, liệu nhược điểm này của em có thể cải thiện được bằng phương pháp độn cằm không? (quynhgiang…@gmail.com)

Đối với trường hợp cằm lẹm bẩm sinh của bạn thì độn cằm là giải pháp tối ưu để cải thiện thẩm mỹ gương mặt. Không những vậy phương pháp này còn đem đến cho bạn dáng cằm mới đẹp tự nhiên như ý.

Tôi được biết độn cằm ở Thu Cúc có hai phương pháp là độn cằm Hàn Quốc và độn cằm V line. Hai phương pháp này khác nhau điểm nào thưa bác sĩ? (Thúy Hằng, Hà Nam)

Độn cằm Hàn Quốc và độn cằm V line khác nhau ở chất liệu độn được sử dụng để đưa vào bên trong cằm. Mặc dù đều nhập khẩu từ Hàn Quốc, đều có tính định hình cao và thân thiện với cơ thể nhưng chất liệu độn cằm V line cao cấp hơn độn cằm Hàn Quốc.

Khách hàng quan sát, kiểm tra chất liệu độn cằm được sử dụng

Khách hàng quan sát, kiểm tra chất liệu độn cằm được sử dụng

Chào bác sĩ! Em rất thích dáng cằm V line đang thịnh hành hiện nay nhưng lại sợ phẫu thuật độn cằm sẽ đau nên không muốn hỏi bác sĩ có cách nào sở hữu cằm V line mà không cần phẫu thuật không? (hoahaiduong…@gmail.com)

Bạn có thể tham khảo phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy. Với phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy tiêm vào bên trong cằm, tạo dáng cằm V line thon gọn, thanh thoát tự nhiên mà không gây cảm giác đau đớn, khó chịu.

Xin bác sĩ cho biết độn cằm ở Thu Cúc thực hiện theo công nghệ nào? Chiếc cằm em bị lệch thì có thể áp dụng phương pháp độn cằm V line được không? (Thanh Huyền, Phú Thọ)

Độn cằm ở Thu Cúc được các bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc – quốc gia đi đầu trong ngành phẫu thuật nên rất an toàn và hiệu quả. Đối với trường hợp cằm lệch của bạn có thể áp dụng phương pháp độn cằm V line. Phương pháp này không những khắc phục nhược điểm cằm lệch của bạn mà còn giúp chiếc cằm bạn trở nên thon gọn, xinh xắn hơn.

Độn cằm ở Thu Cúc đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn cho sức khỏe

Độn cằm ở Thu Cúc giúp gương mặt thêm hài hòa, cân đối. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Ngoài những thắc mắc như trên, khách hàng quan tâm đến dịch vụ độn cằm ở Thu Cúc có thể gửi câu hỏi vào hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU