Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Độn cằm đau không?

Bác sĩ cho em hỏi độn cằm có đau không và có nguy hiểm gì không? Em có chiếc cằm ngắn rất muốn đi độn cằm để cải thiện nhưng thấy một số người gặp phải biến chứng sau khi độn cằm nên em cảm thấy băn khoăn quá. Mong được bác sĩ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn bác sĩ!

(thanhhoa…@gmail.com)

Bạn thân mến. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc và gửi thắc mắc về hòm thư của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Độn cằm được xem là giải pháp hoàn hảo khác phục tình trạng cằm ngắn khiến gương mặt không có sức hút

Độn cằm được xem là giải pháp hoàn hảo khác phục tình trạng cằm ngắn khiến gương mặt không có sức hút

Độn cằm đau không và có nguy hiểm gì không chỉ là vấn đề lo lắng của riêng bạn mà cũng là tâm lí chung của rất nhiều chị em khi có ý định độn cằm nhưng lại lo sợ những biến chứng không mong muốn do phương pháp này gây ra. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi trường hợp gặp biến chứng sau độn cằm là rất ít mà những trường hợp ấy phần lớn là do khách hàng đã lựa chọn địa chỉ độn cằm không uy tín. Còn nếu bạn đến với Thu Cúc thì bạn không cần quá lo lắng về những vấn đề trên.

Thứ nhất, về vấn đề độn cằm có đau không thì bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái bởi trước khi phẫu thuật độn cằm bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng cằm. Bên cạnh đó, các thao tác phẫu thuật cũng được bác sĩ tiến hành rất khéo léo và nhẹ nhàng nên giảm thiểu được tối đa cảm giác đau sau khi kết thúc phẫu thuật, thuốc tê hết tác dụng.

Tại Thu Cúc, phẫu thuật độn cằm diễn ra theo quy trình bài bản, khoa học nên an toàn cho sức khỏe

Tại Thu Cúc, phẫu thuật độn cằm diễn ra theo quy trình bài bản, khoa học nên an toàn cho sức khỏe

Thứ hai, về vấn đề độn cằm có ảnh hưởng gì không thì Thu Cúc có thể khẳng định rằng độn cằm tại Thu Cúc không gây ra ảnh hưởng gì tiêu cực cho sức khỏe. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định như vậy là vì toàn bộ quy trình độn cằm tại Thu Cúc được thực hiện theo các bước bài bản, khoa học theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế trong môi trường phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, chất liệu độn được sử dụng cũng có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện với cơ thể nên không gây kích ứng, biến chứng, rất an toàn cho sức khỏe.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã tìm được lời giải đáp cho thắc mắc độn cằm có đau không và ảnh hưởng gì không. Hi vọng rằng bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về quyết định làm đẹp của mình và sớm tới Thu Cúc khắc phục nhược điểm cằm ngắn khiến gương mặt không được nổi bật của mình.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU