Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Độn cằm có được vĩnh viễn không?

Em cảm thấy rất thiếu tự tin với gương mặt không được cân đối do chiếc cằm bị lẹm. Nghe bạn bè tư vấn đi độn cằm V line để cải thiện nhược điểm này nhưng không biết độn cằm có được vĩnh viễn không và phẫu thuật độn cằm có đau không thưa bác sĩ?

(nguyenthu15…@gmail.com)

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm của Thu Cúc và gửi thắc mắc về cho hòm thư của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Độn cằm có được vĩnh viễn không?

Độn cằm V line là một trong những dịch vụ làm đẹp được rất nhiều bạn gái yêu thích.

Độn cằm V line là một trong những dịch vụ làm đẹp được rất nhiều bạn gái yêu thích. Hiện nay, độn cằm V line có hai phương pháp là sử dụng chất liệu độn hoặc tiêm chất làm đầy để tạo dáng cằm chữ V thon gọn, thanh thoát. Chính vì vậy vấn đề độn cằm vĩnh viễn không cũng phụ thuộc vào phương pháp mà độn cằm mà bạn lựa chọn.

Nếu bạn lựa chọn phương pháp độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy thì kết quả thẩm mỹ sẽ chỉ kéo dài được vài năm. Còn phương pháp độn cằm bằng đặt chất liệu độn sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp dài lâu. Tùy thuộc vào mong muốn cũng như đặc điểm chiếc cằm của bạn mà sau thăm khám cụ thể các bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm tại Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn có một lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Bác sĩ tư vấn phương pháp độn cằm thích hợp với đặc điểm dáng cằm hiện tại của khách hàng

Bác sĩ tư vấn phương pháp độn cằm thích hợp với đặc điểm dáng cằm hiện tại của khách hàng

Tuy nhiên, dù thực hiện độn cằm theo phương pháp nào thì bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật độn cằm có đau không bởi đối với phương pháp độn vùng cằm của bạn đã được gây tê nên không gây ra cảm giác đau hay khó chịu. Còn đối với phương pháp tiêm độn cằm thì đây được xem là phương pháp độn cằm không phẫu thuật, bạn sẽ không cảm thấy đau bởi bác sĩ chỉ cần tiêm chất làm đầy vào vùng cằm là bạn sẽ có được dáng cằm đẹp như ý chỉ trong vài chục phút.

Ngoài thắc mắc về vấn đề độn cằm có được vĩnh viễn không và phẫu thuật độn cằm có đau không, nếu còn thắc mắc nào khác chúng tôi mời bạn đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU