Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Độn cằm có biến chứng gì không?

Việc sử dụng chất liệu độn để đưa vào bên trong cằm để tạo dáng cằm V line có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không bác sĩ? Ngoài ra thì độn cằm có biến chứng gì không? Tôi định tới Thu Cúc độn cằm V line mà vẫn còn băn khoăn về mấy vấn đề này quá. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ!

(Minh Anh, minhanh…@gmail.com)

Minh Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm Thu Cúc và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật độn cằm V line hiện đang là trào lưu làm đẹp mới được đông đảo bạn gái yêu thích

Phẫu thuật độn cằm V line hiện đang là trào lưu làm đẹp mới được đông đảo bạn gái yêu thích

Phẫu thuật độn cằm V line hiện đang là trào lưu làm đẹp mới được đông đảo bạn gái yêu thích bởi nó không chỉ khắc phục được nhược điểm chiếc cằm ngắn, lẹm, lệch mà còn giúp bạn sở hữu dáng cằm V line thanh thoát bắt kịp xu hướng hiện đại. Để tạo được dáng cằm V line đẹp như vậy thì kĩ thuật độn cằm V line có nhờ đến sự hỗ trợ của chất liệu độn đưa vào bên trong định hình dáng cằm. Và cũng như bạn, nhiều người lo lắng rằng sử dụng chất liệu độn như vậy có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, chất liệu độn cằm Thu Cúc được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thân thiện với cơ thể nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Độn cằm V line không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây ra biến chứng

Độn cằm V line không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và không gây ra biến chứng

Còn vấn đề độn cằm có biến chứng gì không thì bạn cũng không cần lo lắng bởi ngoài chất liệu độn cao cấp, uy tín thì phẫu thuật độn cằm tại Thu Cúc cũng được thực hiện trong môi trường phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín, hạn chế tối đa được nguy cơ viêm nhiễm. Hơn nữa phẫu thuật độn cằm cũng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản được các bác sĩ thực hiện khéo léo, chính xác, hạn chế xâm lấn nên sẽ không xảy ra bất kì biến chứng ngoài mong muốn nào.

Đến đây, chắc bạn Minh Anh đã rõ về vấn đề độn cằm có biến chứng gì không và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không và yên tâm đến Thu Cúc thực hiện độn cằm V line. Hẹn gặp lại bạn tại Thu Cúc trong một ngày gần nhất nhé.

Thân!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU